Tựa game chiến đấu theo điệu nhạc Rhythm Sprout công bố thời điểm ra mắt

Tựa game chiến đấu theo điệu nhạc Rhythm Sprout công bố thời điểm ra mắt
Rate this post

Thời điểm ra mắt dự kiến của tựa game chiến đấu theo điệu nhạc Rhythm Sprout vừa được hé lộ trong một đoạn trailer mới với rất nhiều tính năng thú vị

Nhà phát hành TinyBuild mới đây vừa chia sẻ một trailer mới cho tựa game nhịp điệu sắp ra mắt, Rhythm Sprout. Trailer tập trung vào các tính năng, chế độ chơi và quan trọng nhất là khung thời gian ra mắt dự kiến. Game được hé lộ vào tháng 8 dành cho Nintendo Switch, cho người chơi vào vai một củ hành non với nhiệm vụ bảo vệ quê nhà khỏi một kẻ thù hoàng đế mang tên King Surgar Daddy. Giống với các tựa game nhịp điệu khác như Muse Dash hay Taiko no Tatsujin, người chơi sẽ phải nhấn theo điệu nhạc để ra đòn.

Đoạn trailer cho biết game sẽ phát hành vào mùa xuân năm sau trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox bên cạnh Switch. Một bản chơi thử miễn phí của Rhythm Sprout hiện đang phát hành trên PC để game thử có thể trải nghiệm trước. Cốt truyện bản chơi thử này sẽ không dùng cho phiên bản chính thức. Trailer cũng giới thiệu về những chế độ mà game thủ có thể mong chờ ở bản chính thức. Có tổng cộng 4 chế độ là Turbo Mode, Mirror Mode, Shuffle và Totally Random.

Tựa game chiến đấu theo điệu nhạc Rhythm Sprout công bố thời điểm ra mắt

Tựa game chiến đấu theo điệu nhạc Rhythm Sprout công bố thời điểm ra mắt 2

Tựa game chiến đấu theo điệu nhạc Rhythm Sprout công bố thời điểm ra mắt 3

Toàn bộ các màn chơi từng được giới thiệu trong sự kiện Steam Next Fest đều góp mặt trong bản chơi thử, cùng với hai màn chơi hoàn toàn mới và các đoạn phim cắt cảnh. Có tổng cộng 5 màn chơi trong bản chơi thử, và tất cả đều có thể được trải nghiệm bên cạnh những chế độ độc đáo nói trên. Rhythm Sprout cũng sẽ có những màn chơi được điều chỉnh để tăng thêm thách thức và giá trị chơi lại, cho người chơi cơ hội mở khóa skin cho giáp trụ và vũ khí. Game dự kiến ra mắt vào đầu năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *