Trước thềm TGS, Konami gia hạn bản quyền Suikoden

Trước thềm TGS, Konami gia hạn bản quyền Suikoden
Rate this post

Konami đã nộp đơn gia hạn bản quyền thương hiệu cho loạt game nhập vai đánh theo lượt Suikoden, theo các thông tin mới nhất

Việc nộp đơn thực chất đã được thực hiện vào tháng 6, nhưng với việc Konami tuyên bố sẽ hé lộ một tựa game thuộc thương hiệu “được yêu thích” tại sự kiện Tokyo Game Show sắp tới, nó đã trở nên đáng chú ý hơn.

Việc gia hạn bản quyền thương hiệu thường không phải là dấu hiệu cho thấy các dự án đang hoạt động tích cực, nhưng Konami đã cho biết buổi tiết lộ ở Tokyo Game Show của họ sẽ có sự tham gia của diễn viên lồng tiếng Yuji Kaji, người đã lồng tiếng cho Jowy trong Suikoden 2Suikoden Tierkreis.

Tuyên bố chính thức của Konami như sau:

Diễn viên lồng tiếng Yuji Kaji sẽ được mời làm khách để đại diện cho những người hâm mộ thương hiệu game được yêu thích trên toàn thế giới, đứng lên sân khấu thông báo mới của Konami.

Một nguồn tin đã chia sẻ trò chơi mà Konami sắp công bố là một dự án tầm trung, chứ không phải là sự hồi sinh của các thương hiệu lớn như Castlevania, Silent HillMetal Gear Solid.

Loạt game Suikoden bắt đầu vào năm 1995 tại Nhật Bản trên PlayStation. Phần cuối cùng trong dòng game được ra mắt vào năm 2012. Kể từ đó, thương hiệu hầu như không hoạt động, ngoại trừ các bản phát hành lại trên các nền tảng mới hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *