Trình làng trang phục thi đấu của 4 đại diện LPL tại CKTG 2022

Trình làng trang phục thi đấu của 4 đại diện LPL tại CKTG 2022
Rate this post


Vừa mới đây, 4 đại diện của LPL tham dự CKTG 2022 đã có màn ra quân và trình làng trang phục thi đấu. Cùng MGN.vn xem qua nhé!

JDG

Từng không đạt quá nhiều thành tích vào năm ngoái, tuy nhiên với sự lột xác và trở lại đầy ngoạn mục thì JDG năm nay là một đội tuyển xuất sắc từ đầu mùa giải đến giờ, JDG đã không làm cho các khán giả của mình thất vọng khi đã đánh bại TES trong trận chung kết LPL Mùa hè 2022 và lên ngôi vô địch. Với việc đánh bại LNGTES, JDG trở thành đội tuyển thứ 2 sau TES giành lấy tấm vé tham dự CKTG 2022.

JDG

JDG

>> Xem thêm: Đánh bại LNG, RNG là đại diện cuối cùng của LPL đến với CKTG 2022

TES

Một mùa giải LPL Mùa Hè 2022 kết thúc với những trận thắng còn đọng lại dư âm đối với TES. Từ đầu mùa giải, TES luôn là đội đứng top của BXH LPL 2022, cho dù ở Playoffs TES đã có những lỗi khiến cho đội tuyển phải sang nhánh thua để đấu với EDG, nhưng TES vẫn xuất sắc và giành lấy tấm vé bước vào vòng Chung Kết LPL Mùa Hè 2022 để đối đầu với JDG. TES cũng là đội tuyển đầu tiên của khu vực LPL giành lấy tấm vé đến với CKTG 2022.

TES

TES

EDG

Là một nhà VĐTG 2021, tuy nhiên EDG từ giai đoạn Mùa Xuân đã thể hiện rõ phong độ lên xuống thất thường của mình, thậm chí sự thất thường này còn kéo dài đến giai đoạn Mùa Hè 2022. Đã có những lúc người ta tưởng chừng như những NVĐ sẽ bị bỏ lại và mất đi tấm vé tham dự CKTG 2022, tuy nhiên, càng về sau EDG lại càng chứng tỏ bản lĩnh của một nhà đương kim VĐTG, bằng chứng là họ đã liên tục đánh bại những cái tên mạnh để bước đến Playoffs và thậm chí dù có đối đầu với TES – đội tuyển đứng nhất bảng lúc này thì EDG vẫn thành công làm khó đối thủ. Vừa qua, trong VLKV, EDG cũng thành công đánh bại RNG để trở thành đội thứ 3 của LPL bước chân đến CKTG 2022.

EDG

EDG

RNG

‘Chuyện gì đã xảy ra với RNG vậy?’ là câu hỏi mà đại đa số cộng đồng LMHT thắc mắc đối với đội tuyển này. Là đương kim vô địch MSI 2022, RNG ở vòng bảng liên tục thể hiện bản thân mình là một đội tuyển mạnh, nhưng cho đến khi gặp EDG ở Playoffs, ĐKVĐ MSI liền bị ĐKVĐ TG đánh bại và bị loại khỏi LPL Mùa Hè 2022 và phải tham dự VLKV LPL 2022 để tranh vé ‘vớt’ đi CKTG. Tuy nhiên trong trận đấu với EDG vừa qua, RNG lại tiếp tục bị đánh bại và chỉ tới khi xuống nhánh thua đấu với LNG thì RNG mới giành chiến thắng và trở thành đội cuối cùng của LPL tham dự CKTG 2022.

RNG

RNG

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *