Tranh cãi giữa fan Genshin Impact và Arknights về tạo hình nhân vật

Tranh cãi giữa fan Genshin Impact và Arknights về tạo hình nhân vật
Rate this post


Drama nổ ra chỉ vì một bài đăng cho rằng Genshin Impact hoàn toàn có thể thiết kế nhân vật tốt hơn và một người dùng đã so sánh Arknights với Genshin Impact.

Các tựa game gacha luôn có một sức hút rất lớn với người chơi dù cho nó ở bất kỳ thể loại nào đi nữa. Genshin Impact là một tựa game nhập vai thế giới mở mà tính năng cầu nguyện chính là cơ chế gacha của trò chơi này để người chơi có thể săn đón những vật phẩm, nhân vật mà mình muốn. Cũng là gacha, nhưng Arknights lại thuộc thể loại hoàn toàn khác với Genshin Impact. Hai con game chỉ có một điểm chung là tính năng gacha để nhận nhân vật vậy nhưng gần đây lại có một cuộc tranh cãi nảy lửa nổ ra khiến cho từ khóa Arknights bỗng trở thành top trending trên Twitter.

Cụ thể, một người dùng Twitter có tên @MAGICALGAYMERS đã tweet một bài đăng phản ánh việc Genshin Impact hoàn toàn có thể thiết kế nhân vật đa dạng hơn nhưng họ lại chọn thiết kế cho kẻ địch thay vì cho nhân vật chơi được. Từ đây, có một người dùng khác là @pilkdrinker04 đã vào bình luận rằng Genshin Impact đang trở nên quá fanservice kể từ phiên bản Inazuma trở đi và cho rằng HoYoverse hoàn toàn có thể tạo ra những nhân vật đặc biệt hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng của người chơi tuy nhiên họ đã chọn không làm vậy. Bên cạnh đó, người dùng còn đề cập rằng Arknights đã làm được như vậy đồng thời đính kèm hình ảnh của Goldenglow trong khi điển hình là thiết kế của nhân vật Kamisato Ayato nói riêng và các nhân vật khác nói chung lại trông rất thiếu sức sống.

Bài tweet của @MAGICALGAYMERS về việc Genshin Impact đang trở nên phân biệt và quá fanservice trong việc thiết kế nhân vật

Đỉnh điểm, một người dùng có tên @DemiFiendsPunch đã vào phản bác và cho rằng thiết kế của Goldenglow trông rất tệ, vốn dĩ chỉ là những mảnh chắp vá được ghép vào ngẫu nhiên với nhau trong khi Kamisato Ayato là một nhân vật có thiết kế được lấy cảm hứng thì thời kỳ Minh Trị của phong kiến Nhật Bản. Chưa dừng lại ở đó, @DemiFiendsPunch còn nói thêm rằng thiết kế của Arknights trông quá rườm rà và gợi dục nhằm thu hút những người chơi ‘hỏny’ tuổi teen trong khi thiết kế của Kamisato Ayato lại vô cùng đồng nhất và có chiều sâu.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Cách nhận Rương Hiếm tại Rừng Mawtiyima

Bình luận giữa @pilkdrinker04 và @DemiFiendsPunch, ngòi nổ của drama

Ngay sau bình luận đó, rất nhiều người chơi Arknights đã kéo vào dòng tweet của @DemiFiendsPunch để khiêu khích người dùng bằng cách chia sẻ rất nhiều thiết kế khác trong Arknights vô cùng đa dạng, đồng nhất, có chiều sâu mà vẫn không hề gợi dục. Hiện tại, cuộc tranh cãi đã có dấu hiệu hạ nhiệt tuy nhiên về phía @DemiFiendsPunch thì vẫn cho rằng đó là bởi vì mọi người đã hiểu sai ý của họ và cho rằng họ quy chụp tất cả mọi nhân vật trong khi ý của họ chỉ bao gồm một vài trường hợp, nhưng còn trường hợp cụ thể là ai thì họ không nói.

Bình luận khiến cho cộng đồng Arknights bị kích động trên Twitter của @DemiFiendsPunch

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *