Trang phục thưởng hạng mùa mới sẽ thuộc về Rouie

Trang phục thưởng hạng mùa mới sẽ thuộc về Rouie
Rate this post


Liên Quân Mobile mùa 23 sắp khép lại ‘hành trình’ của mình, theo đó, trang phục thưởng hạng đang rất được quan tâm. Và đó chính là vị tướng Rouie.

Chỉ chưa đầy một tháng nữa là hành trình của Liên Quân Mobile mùa 23 sẽ khép lại. Nhìn chung, tương tự các mùa giải trước, Garena đã đem đến cho ‘con cưng’ hàng loạt bản cập nhật để game luôn đạt trạng thái cân bằng nhất. 

Liên Quân Mobile mùa 23 đang bước vào giai đoạn nước rút

Liên Quân Mobile mùa 23 đang bước vào giai đoạn nước rút

Giai đoạn cuối mùa cũng là lúc mà các game thủ thi nhau ‘try hard’ để tối ưu bậc rank của chính mình. Cùng với đó, thông tin về mùa giải mới và những ‘vật phẩm’ có liên quan cũng được hé lộ dần, trong đó phải kể đến trang phục thưởng hạng. 

Trang phục thưởng hạng của Tel'Annas mùa 23

Trang phục thưởng hạng của Tel’Annas mùa 23

Tiếp nối Tel’Annas của mùa 23, Rouie chính là vị tướng được gọi tên cho trang phục thưởng hạng của mùa giải mới. Những hình ảnh đầu tiên về bộ skin free ‘siêu phẩm’ này cũng đã được trình làng và không khiến người hâm mộ thất vọng chút nào! Rouie hiện lên với dáng vẻ thánh thiện, xinh đẹp động lòng người!

Giữ nguyên phong cách ‘truyền thống’ của hầu hết trang phục thưởng hạng qua các mùa, skin mới của Rouie vẫn là màu trắng thuần khiết, cùng với đó là kiểu tóc búi gọn màu xanh trông cực kỳ nổi bật. Hơn nữa, mọi chi tiết xung quanh đều được thiết kế rất chỉn chu, tỉ mỉ như vệt sáng, quả cầu hay đôi chân đều xuất hiện ánh sáng hoặc thiên hà.

Skin mới của Rouie giữ màu trắng thuần khiết, cùng với đó là kiểu tóc búi gọn màu xanh trông cực kỳ nổi bật

Skin mới của Rouie giữ màu trắng thuần khiết, cùng với đó là kiểu tóc búi gọn màu xanh trông cực kỳ nổi bật

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: ‘Info’ của những linh vật trong skin Tulen Tân Niên Vệ Thần và Laville Xạ Thần Tinh Hệ

Về cơ bản, đa phần người hâm mộ và game thủ Liên Quân Mobile đều tỏ ra thích thú và ‘ưng bụng’ trước chất lượng ngày một gia tăng của trang phục thưởng hạng. Mặt khác, Rouie còn được gọi vui là ‘Queen bậc A’ vì những bộ skin mà cô nàng sở hữu đều có chung bậc này. 

Bạn có hài lòng với skin Rouie thưởng hạng? Để lại ý kiến cho chúng mình biết nhé! Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *