“Trải nghiệm tuyệt đối, nhập vai tuyệt đỉnh” với những tính năng kinh điển trong VLTK MAX

“Trải nghiệm tuyệt đối, nhập vai tuyệt đỉnh” với những tính năng kinh điển trong VLTK MAX
Rate this post

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX thực sự gây choáng cả làng game Việt bởi dồn dập đưa các thông tin về đại sứ hình tượng – huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long cũng như sự góp mặt đồng hành của cầu thủ Đoàn Văn Hậu và streamer MisThy. Lần đầu tiên, làng game Việt chứng kiến sự hội tụ của một huyền thoại thoại võ học trường tồn với thời gian bằng những triết lý nhân sinh bất diệt và di sản Kungfu bất hủ, một cầu thủ triệu đô – thần tượng của giới trẻ và một cô nàng cá tính có lượng người hâm mộ đông đảo. Ba gương mặt đại diện của tựa game thực sự “phủ sóng” tầm ảnh hưởng của mình đến giới game thủ võ lâm nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung.

Được biết, Alpha Test vào ngày mai 15/9, tựa game cho game thủ MAX trải nghiệm với những tính năng, hoạt động kinh điển cực bánh cuốn.

[​IMG]

Hẹn ước Alpha Test nhận quà “xịn”từ https://vltkmax.vnggames.com/hen-uoc

Khiêu chiến ải tháp Thiên Cơ Lâu MAX gay cấn

Là hoạt động phó bản tổ đội hằng ngày của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Game thủ có thể tham gia khiêu chiến vượt ải trong vòng 6 phút với tổ đội 2-4 người. Đây sẽ là trải nghiệm cực gay cấn qua các màn đối mặt với từng quái qua mỗi ải. Nhiệm vụ của người chơi là “dọn” quái nhanh nhất có thể để nhận thưởng thêm thời gian chiến đấu. Một lưu ý nhỏ là sau khi kết thúc hoạt động, nhân vật hãy ở yên trong phó bản để nhận thưởng rồi hẵng thoát. Ra ngoài phó bản trước khi kết thúc, nhân vật sẽ không thể nhận thưởng.

[​IMG]

Càn quét Bạch Hổ Đường, mở rương nhận thưởng MAX phê

Không quá xa lạ với game thủ dòng Võ Lâm Truyền Kỳ, Bạch Hổ Đường là hoạt động thực sự “cháy” trong game. Mỗi ngày, game thủ sẽ có 6 khung giờ tham gia là 11:00, 13:00, 17:00, 20:00 và 23:00. Có hai chế độ PK tại Bạch Hổ Đường gồm Kích chiến và Đấu loại. Huyền Tinh, Bạc, Bí kíp EXP Đơn, một Rương Bí Mật,… sẽ là những phần thưởng cực hữu ích khi game thủ tham gia hoạt động này!

[​IMG]

1 vs 1, 3 vs 3 – tự do PK MAX đã tay

Là cuộc chiến PK đơn đấu với một trong hai hình thức PK Bình Đẳng (Binh Giáp Bằng) hay PK Thường (Binh Giáp Thực). Game thủ không không chỉ được thỏa mãn trải nghiệm chiến trường mà còn có dịp phô diễn kỹ năng PvP cực đỉnh với những người chơi khác. Lôi đài PK tự do này giúp game thủ hoàn thiện trình chiến đấu và khẳng định bản thân trong các cuộc chiến cá nhân. Bên cạnh đó, game thủ cũng nhận về kha khá các vật phẩm hữu ích trong game.

[​IMG]

Giao dịch trực tiếp MAX lời

Một tính năng đáng quan tâm dành cho anh em game thủ trong những ngày sắp tới – giao dịch tự do trực tiếp và MAX lợi nhuận. Hàng không cần có thể bán, hàng muốn có hãy mua, cả dân cày chay lẫn đại gia rủng rỉnh thoải mái chốt đơn, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX thực sự sôi động, cho cảm giác như một sàn giao dịch thu nhỏ.

[​IMG]

Bên cạnh 4 tính năng kinh điển nói trên, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX còn cho game thủ những trải nghiệm cực kỹ đã tai, sướng mắt với hành trình của Ngũ Đại Môn Phái chuẩn Ngũ Hành võ lâm. Hoặc bạn sẽ là một Thiên Vương – dũng mãnh tiên phong, Đường Môn – bách phát bách trúng, Thiên Nhẫn – nhanh nhẹn thoắt ẩn thoát hiện trong vai trò thích khách, Võ Đang – khống chế tầm xa cùng sát thương hàng khủng hoặc Nga Mi – bậc thầy trị liệu cứu thương.

[​IMG]

Ngoài ra, khi tham gia trẩy hội Alpha Test, game thủ sẽ nhận về những phần quà có 1-0-2 trong sự kiện Hoàn Trả Nạp Thẻ cực đã lên đến 150%.

Tất cả sẽ được gói gọn trong cuộc chiến môn phái cùng những hoạt động PK MAX hấp dẫn, lôi cuốn và tặng thưởng nhiều vật phẩm trong game. Sự sôi động sẽ chính thức bắt đầu từ 15/9 – Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

“Trải nghiệm tuyệt đối, nhập vai tuyệt đỉnh” chỉ có ở Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *