Top 5 vị tướng có tỉ lệ thắng ‘on top’ trong phiên bản 12.17

Top 5 vị tướng có tỉ lệ thắng 'on top' trong phiên bản 12.17
Rate this post


Những con bài đang tỏ ra vô cùng hiệu quả về mặt sức mạnh trong LMHT phiên bản 12.17, rất thích hợp để mang vào quẩy tung những trận rank đơn.

Liên Minh Huyền Thoại có hơn 161 vị tướng khác nhau và mỗi vị tướng đều có vai trò và bộ kỹ năng riêng biệt. Tuy nhiên, để tồn tại được trong đấu trường Summoner’s Rift, không chỉ dựa vào bản năng, sức mạnh truyền thống của họ, mà còn phải phụ thuộc vào các bản cập nhật và meta trong đấu trường, ngoài ra còn phải cho thấy lối chơi hiệu quả của bản thân thì mới được game thủ ưu tiên lựa chọn trong các trận hạng LMHT.

Theo trang web thống kê nghiên cứu hàng đầu của LMHT – Liên Minh U.GG, chúng tôi đã chọn ra được 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất của từng vị trí – từ Đường Trên đến Hỗ Trợ trong phiên bản 12.17 lần này. Và hôm nay MGN.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 con bài xuất sắc nhất đó (chỉ tính từ bậc rank Bạch Kim trở lên trong đấu trường LMHT và họ chỉ xuất hiện nhiều nhất ở các bậc rank cao, đến từ những tay người người hàng đầu ở mọi khu vực)

Đường Trên: Singed

Singed đã ‘xưng bá’ Đường Trên cực mạnh trong phiên bản 12.17 lần này, vị tướng hiện đang có  52,91% tỷ lệ thắng và 0,9% tỷ lệ cấm, vượt xa những đồng nghiệp cũng đang ‘hot hòn họt’ ở Đường Trên khác như Cassiopeia (52,68%), Olaf (52,32%) và Maokai (52,30%).

Rừng: Rek’Sai

Rek’Sai LMHT

Đã qua 5 bản cập nhật, Rek’Sai vẫn chưa có dấu hiệu bị nerf và vẫn tiếp tục ‘thăng hoa’ trong những cánh Rừng nhờ độ cơ động và hiệu quả của bản thân. Theo U.GG vị tướng này hiện có Tỷ lệ thắng là 52,80%, tỉ lệ cấm 6,4% trong bản 12.17. Nấm Mồ Hư Không đã vượt mặt những đồng minh ‘máu mặt’ khác là Udyr (52,40 %), Fiddlesticks (52,29 %) và Master Yi (52,20 %).

XEM THÊM: LMHT: Chi tiết bản thứ nghiệm PBE 12.19, Kai’sa, Rakan và một loạt tướng được buff mạnh

Đường Giữa: Singed 

Singed LMHT

Dược Sĩ Điên Singed không chỉ làm ‘bá chủ’ tại khu vực Đường Trên mà còn trở nên vô cùng ‘oanh tạc’ tại Đường Giữa. Singed hiện đang thống trị Đường Giữa với tỉ lệ thắng 55,08%, không hiểu bằng cách vô lí nào mà Singed đã tăng vọt lên trong bảng xếp hạng đơn gần đây, đánh bại hoàn toàn Heimerdinger (53,70 %), Aatrox (53,40%) và Pantheon (53,14%).

Đường Dưới: Swain

Swain LMHT

Swain là Pháp Sư từng làm mưa làm gió ở Đường Giữa và Đường Trên, tuy nhiên, meta này tiếp tục cho phép Swain quay xuống làn Đường Dưới để tung hoành, đá tung Seraphine (53,29%), Miss Fortune (53,12%) và Karthus (51,76%) ra khỏi bảng xếp hạng.

Hỗ Trợ: Heimerdinger

Heimerdinger LMHT

Heimerdinger vẫn luôn làm mưa làm gió trong BXH các tướng hiệu quả nhất ở phiên bản 12.16, và đến phiên bản này, vị tướng vẫn chưa hề bị sa sút phong độ, vẫn tiếp tục ‘cháy’ hết mình trên các bảng xếp hạng, và theo thống kê, tỷ lệ thắng của vị tướng này ở vai trò Hỗ Trợ là không hề tồi, lên đến 53,01%, vượt qua cả hai tướng Hỗ Trợ ‘hot meta’ hiện tại là Janna và Taric với tỷ lệ thắng lần lượt là 52,83% và 52,65%.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published.