Top 5 nhân vật Genshin Impact DPS gây sát thương vật lí tốt nhất

Top 5 nhân vật Genshin Impact DPS gây sát thương vật lí tốt nhất
Rate this post

Sát thương vật lí là một loại sát thương không mấy phổ biến trong Genshin Imapct, và dưới đây là 5 cái tên sáng giá nhất để bạn xây dựng họ theo phương hướng này.

Trong Genshin Impact, sát thương vật lí là loại sát thương mặc định cho các đòn đánh thường của tất cả các nhân vật ngoại trừ những nhân vật sử dụng Pháp Khí. Mặc dù bạn có thể build bất kì nhân vật nào theo sát thương vật lí, nhưng người chơi cần có phản ứng nguyên tố Siêu Dẫn (phản ứng này sẽ giảm kháng sát thương vật lý của kẻ thù) để việc xây dựng nhân vật và gây sát thương có hiệu quả. Nếu không, việc gây sát thương vật lí sẽ không có quá nhiều đất diễn.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu cho các bạn 5 nhân vật trong Genshin tốt nhất để bạn build theo thiên hướng gây sát thương vật lí.

1. Eula

Top char Genshin sát thương vật lí tốt nhất 1

Eula là nhân vật không thể nào không nhắc đến trong danh sách này với khả năng gây ra nguồn sát thương vật lí khổng lồ. Thanh kiếm “trấn” của cô nàng có thể tích lũy lên tới 30 đòn, tức là tăng tới 6000% sát thương. Tuy nhiên, việc tốn quá nhiều thời gian đứng sân cũng như tiêu tốn năng lượng khổng lồ đã trở thành vấn đề của cô nàng này. Hơn nữa, cô nàng cần phải đối đầu với những kẻ địch có lượng máu cao để có thể tích stack được tốt hơn.

2. Zhongli

Top char Genshin sát thương vật lí tốt nhất 2

Mặc dù là một nhân vật hệ Nham nên Zhongli không thể tự kích hoạt Siêu Dẫn bằng bản thân, nhưng Nham Thần vẫn là một trong những nhân vật sở hữu lượng tấn công cực kì tốt với những đòn đánh thường của mình. Thiên Phú cố định của Zhongli sẽ tăng sức mạnh cho các đòn đánh thường vì nó sẽ tăng theo lượng HP mà nhân vật này sở hữu, từ đó Zhongli vật lí dễ dàng hơn để xây dựng.

Người chơi thường sẽ xây dựng Zhongli DPS vật lí với cây Lưu Nguyệt Châm, lựa chọn bên cạnh cây Thương Long Tích để tăng lượng sát thương gây ra trên các đòn đánh. Nếu bạn muốn đưa Nham Thần trở thành nhân vật chọt tới chết, hãy xây dựng đội hình với 2 Nham + 2 Băng hoặc có thể đưa Fischl và Diona vào đội để tận dụng Siêu Dẫn.

3. Razor

Top char Genshin sát thương vật lí tốt nhất 3

Đây là nhân vật đầu tiên được thiết kế để tập trung vào lối build sát thương vật lí trong Genshin Impact. Razor tương đối khó để thuần thục vì kĩ năng Nộ của anh chàng sẽ kết thúc ngay khi chuyển sang một nhân vật khác. Điều này khiến người chơi cần sử dụng các nhân vật off field đủ mạnh để khai thác tối đa sức mạnh của Razor.

Chìa khóa cho Razor trong việc xây dựng đội hình sát thương vật lí là tốc độ đánh bởi bản thân anh chàng này là nhân vật sử dụng Trọng Kiếm nên tốc độ đòn đánh sẽ không được cao. Bên cạnh đó, Cung Mệnh của Razor sẽ giúp ích cho anh chàng rất nhiều khi nó có thể giảm phòng thủ của đối thủ.

4.  Keqing

Top char Genshin sát thương vật lí tốt nhất 4

Keqing là nhân vật hệ Lôi có thể chuyển đổi đòn đánh thường và trọng kích của mình thành sát thương nguyên tố. Nhưng cô nàng vẫn có khả năng giữ nguyên các đòn tấn công của mình với sát thương vật lí bình thường. Điều này khá dễ dàng cho người chơi khi xây dựng Keqing vật lí.

Game thủ chơi Keqing vật lý sẽ có khả năng gây được rất nhiều sát thương vì cô nàng là nhân vật có tốc độ tấn công cực kì nhanh trong Genshin Impact.
Xem thêm: Hoyoverse sẽ thay đổi game để thân thiện với game thủ mới hơn trong tương lai

5. Fischl

Top char Genshin sát thương vật lí tốt nhất 5

Tương tự, cứ hệ Lôi là có thể build vật lí, Fischl cũng không ngoại lệ. Cô nàng có tiềm năng trong việc hạ gục các mục tiêu đơn lẻ với rất nhiều tốc độ tấn công mà mình có. Người chơi chỉ cần có thêm một nhân vật hệ Băng nữa để tạo ra phản ứng Siêu Dẫn trong đội hình, từ đó sẽ dư ra 2 vị trí đa dụng để lắp vào tùy tình huống.

Hãy học cách cancel animation nếu bạn muốn xây dựng cô nàng cho hệ vật lí vì tiềm năng của việc này là rất lớn. Về cơ bản, Fischl của bạn có thể trở thành phiên bản Yoimiya Machine Gun với chi phí thấp hơn rất nhiều.
Xem thêm: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Candace để hỗ trợ sát thương theo meta mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *