Top 5 người đi rừng tốt nhất

Top 5 người đi rừng tốt nhất
Rate this post


CKTG 2022 không còn bao lâu nữa là sẽ khởi tranh, cùng MGN.vn tìm hiểu ngay qua top 5 người đi rừng hay nhất tính đến thời điểm hiện tại nhé!

Zhao ‘Jiejie’ Li-Jie (Edward Gaming)

Sau vòng chung kết CKTG 2021 – nơi JieJie thi đấu hết mình trước người đi rừng xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm đó ở trận chung kết, Jiejie đã có một khoảng thời gian bị tuột dốc khiến bản thân phải ngồi ghế dự bị trong khoảng thời gian LPL Mùa Hè 2022.

Jiejie không phải là con quái vật kể từ khi anh ấy trở lại đội hình chính năm nay nhưng JieJie đã tiến gần hơn với phong độ CKTG của mình. Đặc biệt là trong các trận playoffs, JieJie luôn dẫn đầu tất cả những người đi rừng với một tỷ lệ chênh lệch lớn về KDA.

Nếu Jiejie chơi ở đẳng cấp hiện tại, anh ấy vẫn là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất thế giới. Nhưng tất cả chúng ta đều biết anh ấy có thể còn nhiều hơn thế nữa nếu anh ấy chơi ở đỉnh cao và đánh đúng với phong độ của mình.

Zhao 'Jiejie' Li-Jie (Edward Gaming)

Zhao ‘Jiejie’ Li-Jie (Edward Gaming)

Mun ‘Oner’ Hyeon-jun (T1)

Oner thường làm người ta nhớ đến Bengi, người đi rừng vĩ đại nhất từng thi đấu LMHT. Bengi là người hỗ trợ, nhưng anh luôn đảm bảo rằng các đồng đội của mình có thể chơi tốt nhất trong khi bản thân vẫn luôm vui vẻ thực hiện những hy sinh cần thiết để đảm bảo thành công của đội mình.

Oner phải đối mặt với meta đi rừng khắc nghiệt hơn nhiều so với phong cách chơi trước giờ của mình. Trong khi T1 gặp khó khăn trong giải mùa xuân, Oner luôn ở đó để hỗ trợ đội của mình. Oner vẫn là người bảo vệ thầm lặng, cẩn trọng của T1 và không thể thiếu những nhân tố giúp Oner đạt được những điều này, đặc biệt là với những vị tướng như Lee SinViego.

Mun 'Oner' Hyeon-jun (T1)

Mun ‘Oner’ Hyeon-jun (T1)

Gao ‘Tian’ Tianliang (Top Esports)

Tian là một con quái vật trong giải LPL Mùa Hè 2022, và bản thân anh thực sự là mối đe dọa trên khắp bản đồ trong hầu hết mọi trận đấu mà TES đã thi đấu. Kết quả là, Tian đã nhận được giải thưởng MVP cho người chơi xuất sắc nhất trong toàn bộ LPL và cùng với đó là một vị trí trong đội hình LPL All-Pro. Tian cũng đã thể hiện tốt trong các trận playoffs và là một trong số ba tuyển thủ được vinh danh trong trận bán kết của TES với EDG.

Gao 'Tian' Tianliang (Top Esports)

Gao ‘Tian’ Tianliang (Top Esports)

>> Xem thêm: GAM chính thức trình làng mẫu áo mang hơi thở dân tộc tham dự CKTG 2022 tại Mỹ

Seo ‘Kanavi’ Jin-hyeok (JD Gaming)

Mặc dù không giành được MVP và không được chọn là người đi rừng của đội hình LPL All-Pro, nhưng Kanavi, một cựu MVP theo đúng nghĩa của anh ấy, đã xếp hạng cùng với Tian trong cả năm và trong vòng loại trực tiếp, Kanavi đã vượt qua anh ấy.

KanaviTian đã chơi 10 trận với nhau chỉ trong vòng play-off LPL mùa hè 2022, Kanavi vượt lên dẫn trước 6-4 và thắng cả hai loạt BO 5. Trong 10 trận đấu, Kanavi có gần gấp đôi số mạng của Tian cho thấy sự khác biệt giữa hai người đi rừng. Kanavi là một người đi rừng gánh team thực thụ, người không chỉ dẫn đầu tất cả những người đi rừng về số mạng trong mùa giải LPL mùa hè 2022 mà anh ấy còn đứng thứ ba trong số tất cả các tuyển thủ trong giai đoạn này. Và đáng nể hơn khi Kanavi cho thấy anh ta có thể chơi những vị tướng không hợp meta như Bel’VethMorgana và khiến chúng hoạt động hiệu quả trong những trận đấu chuyên nghiệp.

Seo 'Kanavi' Jin-hyeok (JD Gaming)

Seo ‘Kanavi’ Jin-hyeok (JD Gaming)

Han ‘Peanut’ Wang-ho (Gen.G)

LCK Mùa Hè 2022 là một giải đấu mà các đội khác không thể bắt kịp Gen.G và các tuyển thủ của họ, trong đó có người đi rừng Han ‘Peanut’ Wang-ho. Sau khi không thể thi đấu tốt hơn T1Oner ở mùa giải trước, Peanut đã thống trị khu rừng mùa hè từ đầu đến cuối ở mùa giải năm nay. Bên cạnh việc có KDA cao nhất trong số những người đi rừng, khả năng di chuyển và thống trị đầu trận của anh ấy không ai sánh kịp.

Hơn nữa, CKTG bản 12.17 có vẻ nghiêng về Peanut với vị tướng Hecarim được cho là áp đảo. Ngoài Hecarim, khả năng linh hoạt của Peanut khiến anh trở nên khó đoán vì ‘Đậu nhỏ’ có thể dễ dàng chơi cả meta lẫn off meta một cách nhất quán. Sau ba lần lọt vào bán kết CKTG và một lần vào chung kết, CKTG 2022 hiện tại giống như thời của Peanut.

Han 'Peanut' Wang-ho (Gen.G)

Han ‘Peanut’ Wang-ho (Gen.G)

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *