Top 5 người đi đường giữa xuất sắc nhất

Top 5 người đi đường giữa xuất sắc nhất
Rate this post


CKTG 2022 không còn bao lâu nữa là sẽ khởi tranh, cùng MGN.vn tìm hiểu ngay qua top 5 người đi đường giữa hay nhất tính đến thời điểm hiện tại nhé!

Faker (T1)

Faker là nhân tố nhất quán trong T1, khi các tuyển thủ thay đổi xung quanh anh ấy, anh ấy vẫn luôn ở lại. Năm nay, T1 đã đưa 4 tân binh tài năng vào cùng với Faker và tạo ra một trong những đội thống trị nhất LCK từng chứng kiến. Họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp và thống trị tất cả các đối thủ ở Giải mùa xuân. T1 một lần nữa lọt vào trận chung kết LCK Mùa Hè, tuy nhiên thật không may, họ đã không thể khuất phục được đối thủ lớn nhất của mình là Gen.G.

Dù thua trong trận chung kết nhưng Faker vẫn có thể theo kịp Chovy, người mà hầu hết các nhà phân tích tin rằng là người đi đường giữa hay nhất thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Faker có thể chơi hầu hết mọi tướng ở đường giữa. Cho dù là những tướng giao tranh tích cực ở giai đoạn đầu trận đấu như Taliyah, AhriGalio, hay thậm chí là điều khiển các pháp sư như Lissandra thì Faker chơi hầu hết mọi thứ ở cấp độ cao nhất. Khán giả hy vọng được nhìn thấy Faker tỏa sáng để chứng tỏ bản thân một lần nữa tại CKTG 2022.

Faker

Yagao (JDG)

Là thành viên của JDG trong 5 năm qua, Yagao là một người đi đường giữa khởi đầu khá ổn và nằm trong JDG khi họ vươn lên vô địch vào năm 2020, bấy giờ Yagao chỉ là một nhân vật phụ của ‘Kanavi’. Nhưng năm nay, Yagao trông giống như nhân vật chính vậy. Trong giải mùa hè LPL 2022, Yagao đã không lọt vào một trong ba đội LPL All-Pro, nhưng anh lại lặng lẽ xếp thứ ba trong số những người đi đường giữa về KDA. Nói một cách đơn giản, khi đội của anh ấy cần anh ấy nhất, Yagao đã xuất hiện.

JDGTES đã chơi trong trận chung kết nhánh thắng và trận chung kết tổng. Cả hai trận đấu đều diễn ra ở Ván 5, cả hai đều có JDG vượt lên trên và cả hai ván đấu 5 MVP đều thuộc về Yagao. Trong trận chung kết tổng, MVP cũng thuộc về anh ấy. Trong suốt vòng loại trực tiếp LPL mùa hè 2022, Yagao đã thể hiện phong độ không thể tin được và anh đã trình diễn những kĩ năng hay nhất trong sự nghiệp của mình tại đội hình xuất sắc nhất LPL hiện tại.

Yagao

Yagao

Xiaohu (RNG)

Đứng đầu trong bảng xếp hạng MVP cho mùa giải thường và được chọn vào đội All Pro đầu tiên, Xiaohu đã có một mùa hè rất tuyệt vời mặc dù LPL có đầy rẫy những người đi đường giữa có kỹ năng khủng khiếp như Scout, Yagao, Rookie,knight. Với ba danh hiệu MSI dưới tay anh ấy, nhiều người hiện đang tự hỏi liệu RNG cuối cùng có thể mở đường đến với cúp vô địch CKTG một lần nữa hay không.

Dù thế nào thì Xiaohu vẫn là một tuyển thủ đường trên và đường giữa xuất sắc bậc nhất. Hiện tại RNG có thể sử dụng thời gian này để cải thiện lối chơi và sửa chữa lại những nhược điểm của họ. Trên thực tế, Xiaohu đã nhiều lần cho thấy rằng anh ấy có thể thích nghi với hầu hết mọi meta theo cách của anh ấy và CKTG lần này cũng sẽ không khác gì.

Xiaohu

Xiaohu

>> Xem thêm: GAM chính thức trình làng mẫu áo mang hơi thở dân tộc tham dự CKTG 2022 tại Mỹ

Scout (EDG)

Trong suốt mùa giải 2022, Scout luôn là người tỏa sáng trong EDG. Trong khu vực đường giữa đông đúc ở LPL, Scout dù đã không tỏa sáng hơn các đồng nghiệp của mình khi anh ấy đã không thể góp mặt trong All-LPL. Nhưng điều đó không ngăn cản việc Scout luôn nằm trong top 5 người đi đường giữa trong hầu hết mọi thống kê.

EDG đã có một mùa giải mùa hè tồi tệ theo đúng nghĩa đen nhưng càng về sâu trong các trận playoffs, Scout và đồng đội ngày càng tỏa sáng. Trong trận playoffs, Scout đã vượt qua Xiaohu hai lần, DoinB một lần và đối đầu với knight. Và giống như chúng ta đã thấy tại CKTG 2021, không có người đi đường giữa nào mà Scout không thể đánh bại khi anh ta còn phong độ. Và bước vào CKTG 2022, anh ấy lại tiến gần hơn đến đỉnh cao của mình.

Scout

Scout

Chovy (Gen.G)

Ngay từ khi mới ra mắt, Chovy đã gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh như ucalShowMaker. Bốn năm sau mùa giải tân binh, Chovy đã vượt lên trên đối thủ nhờ sự ổn định của mình. Anh ấy chưa bỏ lỡ một kỳ CKTG nào trong suốt sự nghiệp của mình trong khi kĩ năng của bản thân dường như ngày càng trở nên tốt hơn theo năm tháng.

Giai đoạn đi đường của Chovy tiếp tục mang lại hiệu quả khi anh ta hạ gục đối thủ trong những trận đấu dù được coi là đồng đều hoặc bất lợi cho người đi đường giữa của GenG. Với việc lượng tướng đường giữa không có nhiều thay đổi, thật khó để tưởng tượng ra một kịch bản mà Chovy không làm được (khi điều này anh ấy đã làm trong toàn bộ giải mùa xuân) tại CKTG 2022: thống trị.

Chovy

Chovy

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.