Top 5 game mobile có doanh thu và lượt tải cao nhất

Top 5 game mobile có doanh thu và lượt tải cao nhất
Rate this post

Tỷ lệ sử dụng điện thoại di động đã tăng lên kéo theo tác động lên thị trường mới. Data.ai thực hiện báo cáo top 5 game mobile trong hai năm qua.

Sau vụ nổ lớn trong ngành trong thời kỳ đại dịch, chúng tôi thấy tỷ lệ sử dụng giảm đáng kể. Sau sự sụt giảm ở nhiều quốc gia và khu vực, dự kiến ​​sẽ có sự gia tăng lành mạnh. Như được công bố trong báo cáo, Indonesia, Singapore, Brazil, Mexico, Australia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Anh đã dành hơn 4 giờ mỗi ngày trên các ứng dụng di động.

Top 5 game mobile được download nhiều nhất.

Top 5 game mobile được download nhiều nhất.

Không phải quốc gia nào cũng đang trên đà phát triển, nhưng sau một thời gian nhất định, dường như sự trỗi dậy này có thể bắt kịp thời đại đại dịch. Úc và Singapore là những quốc gia nổi bật nhất trong danh sách, đã phân bổ thời gian cho các ứng dụng di động trong quý 2 năm nay nhiều hơn 40% so với quý 2 năm 2020.

Khi chúng ta nhìn vào danh sách trò chơi toàn cầu trong lượt tải, Subway Surfers, do Sybo phát triển và Free Fire, do Garena phát triển, đều đứng đầu danh sách. Ngoài ra, Stumble Guys, một trong những tựa game đáng chú ý nhất đã tăng chỉ số nhanh chóng, đã tăng 23 thứ hạng trong quý này.

Bridge Race và Tall Man Run ở vị trí thứ 4 và thứ 5 trong danh sách toàn cầu. Trong thời kỳ này, khi ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và quá trình chuyển đổi từ hyper-casual sang hybrid-casual đang tăng tốc, những trò chơi như vậy thường xuyên xuất hiện trên các danh sách toàn cầu.

Top game có doanh số cao.

Top game có doanh số cao.

Về chi tiêu của người dùng, nhiều trò chơi được phân bổ giữa các quốc gia, nhưng trò chơi nổi bật nhất là Pokemon Go. Niantic, công ty đã cố gắng hồi sinh trò chơi bằng các khoản đầu tư và sáng kiến ​​của mình tại các thị trường mới nổi, thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng.

Thông qua các sự kiện và giải đấu khu vực khác nhau, trò chơi đã xếp hạng cao ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Đức và Úc, về chi tiêu của người dùng so với cùng kỳ năm ngoái. data.ai cho biết rằng với Pokemon GO Fest 2022 sắp tới, hãng mong đợi một sự gia tăng đáng kể nữa trong bảng xếp hạng của trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *