Top 5 công trình nhà ở “hoành tráng” nhất trong thế giới Minecraft

Top 5 công trình nhà ở "hoành tráng" nhất trong thế giới Minecraft
Rate this post

Một lâu đài đồ sộ dành cho game thủ Minecraft.

Xây nhà trong Minecraft là một kỹ năng được cải tiến khi chơi thời gian dài. Một số game thủ lâu đời của Minecraft đã tạo ra một số nơi để có thể ẩn nấu, bất kể chế độ chơi là gì.

Tất cả ngôi nhà trong Minecraft được liệt kê trong bài viết này đều đủ điều kiện là một căn nhà cơn bản. Tuy nhiên, một số người chơi đã có nhiều ý tưởng hơn khi tạo một ngôi nhà trong game thành một ngôi đền, lâu đài và nhà trên cây.

Top 5 công trình nhà ở "hoành tráng" nhất trong thế giới Minecraft

Đối với những game thủ đã chơi đến phần cuối của Chế độ Sinh tồn, nhiều ngôi nhà trong bài viết này có thể truyền cảm hứng để họ tạo ra các công trình độc đáo cho riêng mình. Dưới đây là 5 ý tưởng về các ngôi nhà hoành tráng mà bạn xây dựng.

 

Kim tự tháp hiện đại

Top 5 công trình nhà ở "hoành tráng" nhất trong thế giới Minecraft

Hầu hết game thủ Minecraft có thể nghĩ đến việc sử dụng các khối sa thạch để xây kim tự tháp, tuy nhiên công trình này đi ngược lại khái niệm đó. 

Mặt ngoài của kim tự tháp này được xây dựng bằng bê tông trắng và các khối thủy tinh, và nó nằm ở trung tâm của một hồ bơi hình vuông. Để làm cho bên ngoài nổi bật một cách trực quan, builder đã bao quanh phần trang trí của các tầng của kim tự tháp bằng những bụi hoa hồng và đèn lồng để giữ cho nó được chiếu sáng tốt.

Kim tự tháp là một cảnh đẹp tuyệt vời bất kể thời gian nào trong ngày và bên trong vô cùng rộng rãi để trang trí.

 

Hang sọ

Top 5 công trình nhà ở "hoành tráng" nhất trong thế giới Minecraft

Đây là một ngôi nhà cực ngầu trong Minecraft, công trình xây dựng này của Bloody_Corpse trên Reddit. Dựa một phần vào sườn núi, ngôi nhà trong hang đầu lâu này trông giống như hang ổ của các phù thủy độc ác hoặc chúa tể hải tặc.

Cây xanh mọc um tùm xung quanh hang làm giảm đi sự đáng sợ mà hang này mang lại cho cái nhìn đầu tiên. Con đường gồ ghề dẫn lên miệng hang là một cách hoàn hảo để chứng tỏ rằng ngôi nhà vẫn còn được sử dụng.

Nội thất đặc biệt rộng rãi và các hốc mắt lớn tương tự như cửa sổ cho phép bạn nhìn ra đường chân trời.

 

Lâu đài dưới nước 

Top 5 công trình nhà ở "hoành tráng" nhất trong thế giới Minecraft

Tạo một ngôi nhà trong địa hình gồ ghề của Minecraft vô cùng phức tạp, nhưng xây dựng một ngôi nhà dưới mặt nước là một nhiệm vụ khó khăn hơn. Tuy nhiên, một khi người chơi quản lý để tạo một ngôi nhà dưới nước như ví dụ này từ IrieGenie, họ sẽ có một nơi tách biệt với thế giới mặt đất và tuyệt đẹp để nghỉ ngơi.

Thiết kế đặc biệt này cho thấy builder vô cùng tinh tế trong việc chia layout rõ ràng. Các cửa sổ quan sát lớn cũng là nơi lý tưởng để thư giãn và ngắm cá, rùa và cá heo bơi qua.

 

DuronSymbolika

Top 5 công trình nhà ở "hoành tráng" nhất trong thế giới Minecraft

Với cái tên có nghĩa là “Biểu tượng của sự bền bỉ”, DuronSymbolika là một lâu đài hùng mạnh là một trong những ví dụ tuyệt vời nhất về kiến ​​trúc thời Trung cổ trong Minecraft.

Khu bảo tồn trung tâm được bao quanh bởi một số tháp phức tạp, và các cấu trúc chính được kết nối với nhau bằng một hệ thống cầu vững chắc. Người chơi thậm chí có thể đi xuống các khu vực bên dưới để tìm một số tòa nhà và ngôi làng nhỏ hơn với nhiều cư dân đang sinh sống.

Thực sự, công trình này là một minh chứng cho tên gọi của nó. Với quá trình xây dựng kỳ công của builder, kiến trúc này có thể chịu được thử thách của thời gian.

 

Ngôi nhà trên cây khổng lồ của Elven

Top 5 công trình nhà ở "hoành tráng" nhất trong thế giới Minecraft

Jeracraft, builder của tiếng của Minecraft trên YouTube, đã giới thiệu một công trình giả tưởng tuyệt đẹp đến nghẹt thở, dưới hình dạng một cây Elven khổng lồ với một ngôi làng.

Jeracraft đã tiến thêm một vài bước khi tạo ra ngôi nhà đặc biệt này, khi anh sử dụng các công cụ tạo thế giới để tạo thành một hòn đảo hoàn toàn phù hợp với công trình trong một thung lũng đầy nước.

Bản dựng này có thể hoàn hảo cho những người chơi muốn có một ngôi nhà lâu dài trong bối cảnh nhiều người chơi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *