Top 5 con bài ‘máu mặt’ của chế độ ‘pick URF’

Top 5 con bài 'máu mặt' của chế độ 'pick URF'
Rate this post


Chế độ URF đã trên đường quay trở lại với đấu trường LMHT vào phiên bản 12.19 ngày 5 tháng 10, mau mau khẩn trương tìm ngay những con bài thích hợp thôi nào!

Khác với ARURF là ra tướng ngẫu nhiên, chế độ chọn URF (pick URF) cho phép bạn lựa chọn bất cứ vị tướng nào mình yêu thích để mang vào ‘quẩy’ ở chế độ này. URF sẽ quay trở lại với các game thủ LMHT vào phiên bản 12.19, vậy là chỉ còn một ngày nữa thôi là các anh em có thể tận hưởng chế độ chơi cực kì hấp dẫn này rồi, và nếu như bạn vẫn chưa có vị tướng yêu thích của mình, thì cùng MGN.vn tìm trong danh sách dưới đây nhé!

Top 5 hung thần của URF

Kai’Sa

Có lẽ trào lưu Kai’sa lên full SMPT khởi xướng từ URF mà ra, với kĩ năng W bắn liên tục vào đội hình team địch, Kai’sa gần như chỉ cần đứng từ xa và spam một kĩ năng cũng khiến họ tự động ‘lăn ra chết’. Nhất là với những vị tướng máu giấy, dính hai Tia Truy Kích là lên đường.

Kai’Sa LMHT

Tất nhiên, trước những mục tiêu có độ cơ động cao, chúng có thể né chiêu W dễ dàng thì lối lên đồ Full crit / AD sẽ là lựa chọn của bạn cho những trận đấu như vậy.

Sylas

Bình thường ở chế độ ‘normal’ của LMHT, Sylas cũng khiến người chơi phải đau đầu, thế nhưng, vào đến URF vị tướng này càng trở nên kinh khủng hơn, thậm chí Sylas có thể tham gia giao tranh và thoát khỏi giao tranh với đầy đủ HP.

Sylas LMHT

Không có bất kì trang bị ‘giảm heal’ nào có thể ngăn cản anh ta ở trong URF, tất nhiên, chỉ cần có được 2 hoặc 3 món đồ, lại có thêm Yuumi thì vị tướng này gần như bất tử.

Yuumi

Không phải tự nhiên mà Yuumi có tỷ lệ cấm cao nhất trong URF nào với 67%, cao hơn nhiều so với vị tướng được xem là vô cùng mạnh trong URFZed chỉ có 60%.

Yuumi LMHT

Bởi vì nếu như gặp phải Hecarim, Rammus, thì Yuumi sẽ khiến cho họ trở thành những cỗ xe tăng rất kinh khủng. Không phải ai cũng có thể kết hợp với Yuumi, tuy nhiên vào URF thì sức mạnh của họ dường như đã tăng gấp đôi, nên dĩ nhiên Yuumi hầu như đều có thể trở nên hữu ích đối với họ. Singed, Master Yi, Kayle, Akali, Hecarim, Sylas, Lee Sin & Kassadin là những con bài tâm phúc của Yuumi ở trong chế độ này.

XEM THÊM: LMHT Tốc chiến: Team Flash chia tay ‘trụ cột’ trước Playoffs Snapdragon Pro Series

Fiora

Tuy Fiora chỉ có 10% tỷ lệ chọn trong chế độ này tuy nhiên winrate của cô nàng gần như là cân hết  tất cả các vị tướng ở URF, nghĩa là hiếm khi được pick nhưng một khi có mặt đều sẽ chiến thắng.

Fiora LMHT

Dù là ở trong URF, vị tướng này cũng đòi hỏi kĩ năng rất tốt, Fiora sẽ tỏ ra rất ổn định khi đạt được level 6 vì ulti của cô nàng sẽ cứu cánh cực mạnh trong những pha giao tranh không mong muốn.

Zed

Với bộ kĩ năng lả lướt, hoa mỹ, lối chơi biến ảo khó chịu, Zed luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong chế độ URF. Có thể, vị tướng này sẽ bị cấm liên tục, tuy nhiên nếu anh ta được nhả ra, thì bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội này.

Zed LMHT

Vẫn là những món đồ cơ bản, trò chơi này sẽ biến Zed thành ‘kẻ săn mồi’ đáng sợ với những vị tướng có lượng máu cơ bản thấp, mỏng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức về LMHT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *