Top 5 combo kỹ năng tốt nhất để đẩy rank

Top 5 combo kỹ năng tốt nhất để đẩy rank
Rate this post

Dưới đây là những combo kỹ năng tốt nhất trong Free Fire OB36.

Combo kỹ năng là một trong những cơ chế trò chơi quan trọng nhất trong Free Fire, với việc người chơi tạo thành một tổ hợp với 1 chủ động và 3 thụ động. Chọn một combo kỹ năng tốt sẽ mang lại cho người chơi lợi thế trong chiến đấu, đặc biệt là trong chế độ BR cạnh tranh cao của Free Fire.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 5 combo kỹ năng tốt nhất để leo rank trong Free Fire OB36.

 

Maro + Xayne + Hayato + Awakened Kelly

Free Fire OB36: Top 5 combo kỹ năng tốt nhất để đẩy rank

Combo này tập trung nhiều hơn vào việc gây sát thương, với cả 4 kỹ năng đều cho thêm sát thương. Kỹ năng này hoạt động tốt đối với súng trường bắn tỉa như M82B hoặc súng trường thiện xạ như SVD, đặc biệt nếu bạn chuẩn bị tham gia vào các cuộc chiến tầm trung.

Nhân vật của bạn sẽ có thể bỏ qua hầu hết áo giáp của kẻ thù và các tường keo để gây sát thương. Xayne và Awakened Kelly có sát thương cộng thêm của Maro có thể xếp chồng lên nhau – bạn có thể hạ gục bằng tường keo chỉ với một phát bắn. Đây có lẽ là combo kỹ năng tốt nhất cho Snipers.

 

Alok + D-bee + Jai + Hayato

Free Fire OB36: Top 5 combo kỹ năng tốt nhất để đẩy rank

Sự kết hợp này là hoàn hảo cho những kẻ chạy nhanh và tấn công, những người thích áp sát và cá nhân. Với cách xây dựng này, bạn có thể thực hiện một số cuộc tấn công bên sườn nhanh như chớp, bắn kẻ thù bằng súng ngắn hoặc SMG. Khả năng của Jai ​​đảm bảo rằng bạn có thể đối phó với nhiều kẻ thù bằng cách tự động nạp lại súng để tiêu diệt.

Nhìn chung, kỹ năng của D-Bee là mấu chốt của sự kết hợp kỹ năng này đối với Alok. Kỹ năng của nhân vật này làm tăng độ chính xác của vũ khí như MP40 lên rất nhiều. Do đó, bạn cần luyện tập di chuyển và bắn cùng một lúc. Kỹ năng của Hayato chỉ là sự bổ sung cuối cùng để có thêm một chút sát thương.

 

Homer + Shirou + Jota + Hayato

Free Fire OB36: Top 5 combo kỹ năng tốt nhất để đẩy rank

Kỹ năng của Homer có thể làm tê liệt hoàn toàn kẻ địch trong 5 giây, ngăn chúng bỏ chạy hoặc chống trả. Kỹ năng của Jota mang lại cho người chơi một chút sức bền trong cuộc đọ súng trong khi Hayato cho một chút xuyên giáp. Kết hợp với hiệu ứng của drone, người chơi sẽ có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến một cách dễ dàng.

Kỹ năng của Shirou theo dõi những người chơi đã bắn bạn và mang lại cho bạn khả năng xuyên giáp cho lần đầu tiên bạn đánh họ. Trong khi phần theo dõi gần như vô dụng, AP thưởng thì không. Bạn có thể gây sát thương đáng kinh ngạc với súng ngắn hoặc DMR trong khi sử dụng chúng song song với khả năng này.

 

D-Bee + Dasha + Laura + Chrono

Free Fire OB36: Top 5 combo kỹ năng tốt nhất để đẩy rank

Combo này hoàn hảo để sử dụng với SMG hoặc AR có độ giật cao. Chỉ cần nhấn vào một số phạm vi không thu phóng và bạn đã sẵn sàng. Trong bản dựng này, ngay cả những vũ khí như AK cũng sẽ có độ chính xác cao – bạn sẽ có thể dễ dàng ghi được sát thương khi di chuyển.

Dasha là mảnh ghép quan trọng của combo này – khả năng giảm độ giật của cô ấy là hoàn hảo cho AR.

 

Chrono + Maro + Laura + Dasha

Free Fire OB36: Top 5 combo kỹ năng tốt nhất để đẩy rank

Combo này dựa trên chiến đấu tầm xa sử dụng kỹ năng của Chrono. Với combo kỹ năng này, bạn sẽ chơi như một tay bắn tỉa và chỉ cần sử dụng khả năng của Chrono như một phương sách cuối cùng để chống lại những kẻ thù tìm cách tiếp cận vị trí của bạn.

Chỉ riêng kỹ năng của Maro đã cung cấp lượng sát thương dồi dào dựa trên khoảng cách tới mục tiêu … và trên những loại súng có sát thương mỗi phát bắn cao như súng bắn tỉa, phần thưởng thậm chí còn rõ ràng hơn. Laura + Dasha cung cấp cho bạn độ chính xác tầm xa tuyệt vời, ngay cả với DMR.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *