Top 4 loại thực phẩm chất lượng nhất dành cho newbie

Top 4 loại thực phẩm chất lượng nhất dành cho newbie
Rate this post


Trong giai đoạn đầu của Minecraft, việc tiêu thụ thức ăn một cách chính xác sẽ giúp cho tiến trình phát triển của game thủ trở nên mượt mà hơn rất nhiều.

Khoai tây nướng

Khoai tây nướng có thể được chế biến cực kỳ đơn giản bằng cách cho khoai tây vào lò nung, lò hun khói hoặc đống lửa trại. Khoai tây nướng sẽ giúp người chơi hồi phục 5 điểm đói và 6 điểm bão hòa.

Đây là một nguồn thực phẩm tuyệt vời có khả năng tái tạo bởi game thủ có thể dễ dàng trồng được khoai tây trong thế giới Minecraft. Đầu tiên, hãy đi tìm khoai tây tự nhiên mọc trong các ngôi làng và sau đó, bạn có thể tự xây dựng nên những trang trại khoai tây của riêng mình để sở hữu một nguồn cung thực phẩm liên tục.

Cá hồi nấu chín

https://www.youtube.com/watch?v=oCFILsHHYH0

Bên cạnh trồng trọt thì phương pháp phổ biến khác để kiếm thức ăn trong Minecraft chính là câu cá. Nhưng trước tiên, game thủ cần phải làm một chiếc cần câu từ 3 cây gậy và 2 sợi dây.

Người chơi sẽ có thể câu được cá tuyết, cá hồi, cá nóc, cá nhiệt đới cùng với rất nhiều vật phẩm khác nhau. Và trong số 4 loại cá vừa kể thì chỉ hai loại có thể được nấu chín, đó là cá tuyết và cá hồi. Cá hồi nấu chín có thể bổ sung 6 điểm đói và 9,6 điểm bão hòa, hiệu qua cao hơn so với cá tuyết nấu chín.

>>XEM THÊM: Minecraft 1.19: Top 3 loại thực phẩm mà game thủ cần tránh xa

Cốt lết

Thực phẩm nấu chín chất lượng nhất trong Minecraft chắc chắn phải là cốt lết. Nếu xét về khả năng hồi phục cơn đói thì đây là món ăn tốt thứ 4 trong trò chơi, chỉ xếp sau một chiếc bánh, món hầm đáng ngờ và món hầm thịt thỏ.

Một miếng cốt lết sẽ có công dụng hồi phục 4 điểm đói và 12,8 điểm bão hòa, tương đương với một miếng steak.

Steak

Steak cũng là một trong những nguồn thức ăn dễ kiếm và hiệu quả nhất trong thế giới Minecraft. Người chơi có thể kiếm thịt bò sống và sau đó nấu chín nó lên hoặc sử dụng một thanh kiếm được yểm bùa phép ‘Gây cháy’ để thu được steak ngay khi giết bò.

Mỗi miếng Steak sẽ có thể giúp game thủ hồi phục 4 điểm đói và 12,8 điểm bão hòa. Và đây là chỉ số cao nhất đối với một món ăn thông thường trong trò chơi.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.