Top 4 loại mob lý tưởng nhất để game thủ farm điểm XP

Top 4 loại mob lý tưởng nhất để game thủ farm điểm XP
Rate this post


Game thủ có thể nhận được thức ăn, khối và cả điểm XP cùng nhiều tài nguyên có giá trị khác bằng cách nuôi mob trong Minecraft.

Blaze

Blaze là một mob đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hành trình phá đảo Minecraft của người chơi. Việc đánh bại Blaze sẽ giúp game thủ có cơ hội thu thập que lửa – một trong số những vật phẩm tốt nhất mà bạn có thể kiếm được từ chiều không gian Nether. Bên cạnh đó, với mỗi một con Blaze ngã xuống, bạn sẽ còn nhận được 20 điểm XP.

Bằng cách nghiên cứu cơ chế sản sinh tự nhiên của Blaze, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một trang trại để khai thác tài nguyên tự động từ loại mob thù địch này.

Enderman

Enderman là một trong những mob thù địch quan trọng nhất trong Minecraft khi có thể rơi ra rất nhiều XP cùng ngọc trai Ender – thứ vật phẩm cực kỳ có giá trị trong chiều không gian The End.

Tuy nhiên, Enderman lại tương đối khó giết bởi chúng sẽ dịch chuyển tức thời mỗi khi bị đả thương. Do đó, game thủ cần phải sử dụng những món vũ khí có sát thương khủng để hạ gục con mob này trong thời gian ngắn nhất.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 3 loại mob bí ẩn nhất trong phiên bản 1.19

Piglin thây ma

Piglin thây ma là một loại mob có tỷ lệ sản sinh tự nhiên rất cao trong quần xã sinh vật Nether Waste. Game thủ có thể tạo ra một hệ thống trang trại khổng lồ trên Nether roof để khai thác những tài nguyên cực kỳ giá trị từ Piglin thây ma. Cụ thể thì mob thù địch này có thể rơi ra điểm kinh nghiệm, vàng thỏi, quặng vàng, kiếm vàng và cả thịt thối. 

Guardian

Mob Guardian trong Minecraft

Guardian là những sinh vật mạnh mẽ canh gác ở các tàn tích dưới đáy đại dương trong thế giới Minecraft. Bằng cách đánh bại chúng, người chơi sẽ có thể nhận được các mảnh và tinh thể lăng kính tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, với mỗi con Guardian ngã xuống, bạn sẽ kiếm được 10 điểm XP.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *