Top 4 công trình độc đáo để xây dựng lúc chán game

Top 4 công trình độc đáo để xây dựng lúc chán game
Rate this post


Với sự giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng, game thủ có thể xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn trong thế giới của Minecraft.

Căn cứ sinh tồn dưới nước

Căn cứ sinh tồn dưới nước trong Minecraft

Căn cứ sinh tồn dưới nước là một công trình thú vị để người chơi Minecraft có thể thực hành kỹ năng xây dựng của mình trong một môi trường với rất nhiều hạn chế.

Mặt tích cực đó là mob thù địch sẽ ít xuất hiện thường xuyên hơn ở dưới nước nên bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc bị làm phiền trong quá trình hoàn thiện căn cứ của mình.

Lâu đài Trung Cổ

https://www.youtube.com/watch?v=_X3esQ_Ftb4

Lâu đài trong Minecraft là một dự án tốn rất nhiều thời gian xây dựng nhưng kết quả mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

Game thủ có thể xây dựng đủ thể loại lâu đài khác nhau, từ những tòa lâu đài thời Trung Cổ đến những tòa lâu đài mang hơi hướng hiện đại.

Lâu đài sẽ yêu cầu rất nhiều vật liệu để xây dựng, biến chúng trở thành một dự án tuyệt vời dành cho những người chơi đam mê chế độ sáng tạo của trò chơi.

>>XEM THÊM: Minecraft 1.19: Top 4 công trình thiết yếu đối với mọi game thủ

Bể thủy sinh Axolotl

Axolotl là một sinh vật đáng yêu trong thế giới Minecraft mà game thủ có thể tìm thấy dưới nước và giữ làm vật nuôi trong căn cứ của mình.

Để làm được điều này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bể thủy sinh Axolotl và trang trí thêm các chi tiết bắt mắt xung quanh để gia tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian nội thất.

Chiến hạm Trung Cổ

Chắc chắn hầu hết chúng ta đều đã xem qua ít nhất một bộ phim trong series ‘Cướp biển vùng Caribbean’ và từng say đắm trước vẻ đẹp của những con thuyền hoành tráng.

Vậy thì tại sao không thử tái hiện lại một con thuyền mang đậm phong cách Trung Cổ trong thế giới Minecraft và tự mình giăng buồm ra khơi để tìm kiếm kho báu nhỉ.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *