Top 4 bản mod thú vị dành cho game thủ đam mê súng ống

Top 4 bản mod thú vị dành cho game thủ đam mê súng ống
Rate this post


Trong nhiều năm trở lại đây, những bản mod liên quan đến chế tạo vũ khí như súng đã bắt đầu trở nên phổ biến hơn đối với game thủ Minecraft

Vic’s Modern Warfare 

Link DOWNLOAD

Bản mod này bổ sung rất nhiều mô hình súng chi tiết vào thế giới Minecraft, từ Súng trường bán tự động Kalashnikov, M4 cho tới Súng phóng lựu RPG.

Bên cạnh đó, một cuốn sách hướng dẫn cũng được thêm vào để chỉ người chơi cách sử dụng mọi thiết bị quân sự xuất hiện trong Vic’s Modern Warfare. 

Techguns

https://www.youtube.com/watch?v=y0_3M7kzjjY

Link DOWNLOAD

Bản mod nổi tiếng này giới thiệu hàng tá loại súng khác nhau với hiệu ứng và hoạt ảnh độc đáo tới game thủ Minecraft. Ngoài súng ra thì Techguns còn có cả những bộ áo giáp chiến đấu chuyên dụng, cưa máy, kính nhìn đêm, bộ phản lực cùng rất nhiều loại máy móc tân tiến

Không chỉ vậy, Techguns còn sở hữu chế độ Multiplayer đồng bộ để người chơi có thể đồng hành cùng bạn bè trên những chiến trường lửa đạn khốc liệt.

>>XEM THÊM: Minecraft 1.19: Top 4 bản mod độc đáo mà bạn có thể đã bỏ qua

Blockfront Mod

Link DOWNLOAD

Blockfront Mod thực hiện khá nhiều sự thay đổi lên thế giới Minecraft khi mang tới chủ đề Thế Chiến II và đồng thời, bổ sung vào trò chơi hàng loạt mẫu súng ở thời kỳ này.

Ngoài ra, game thủ còn có thể tiếp cận những phương tiện mới và khối mới, cũng như các loại poster khác nhau mang đậm màu sắc của Thế Chiến II.

Flytre’s Gun Mod

Mod Flytre’s Gun trong Minecraft

Link DOWNLOAD

Bản mod này giới thiệu hơn 15 mẫu súng khác nhau vào Minecraft, bao gồm súng trường tấn công, súng ngắn và thậm chí là cả súng bắn chất nhờn.

Hơn nữa, một loại bàn chế tạo mới cũng được thêm vào để mở rộng khả năng tùy chỉnh và nâng cấp súng của người chơi, bên cạnh nhiều loại vũ khí thông dụng khác.

Flytre’s Gun Mod còn sở hữu những tính năng bổ sung liên quan đến ống nhắm và HUD.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.