Top 4 bản đồ độc đáo dành cho game thủ mê phiêu lưu

Top 4 bản đồ độc đáo dành cho game thủ mê phiêu lưu
Rate this post


Những bản đồ phiêu lưu của Minecraft sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều nội dung cốt truyện độc đáo cùng các chiến dịch ngắn hấp dẫn.

Outbreak 2

Link DOWNLOAD

Outbreak 2 là phần tiếp theo của series bản đồ phiêu lưu nổi tiếng dành cho Minecraft, Outbreak. Bản đồ này cho phép tối đa 8 người chơi đồng thời nên game thủ sẽ có thể tận hưởng những trải nghiệm sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế cùng với bạn bè của mình.

Library of Babble

Bản đồ Library of Babble trong Minecraft

Link DOWNLOAD

Đây là tấm bản đồ Minecraft được xây dựng dựa trên một phòng trưng bày nghệ thuật bị bỏ hoang rộng lớn nhưng chủ nhân của nó đã biến mất mà không để lại bất kỳ một dấu vết nào.

Library of Babble hỗ trợ tối đa 5 người chơi và cho phép game thủ khám phá các căn phòng trưng bày bí ẩn để tìm lời giải đáp cho những câu đố hóc búa trong lúc phải cảnh giác trước một thực thể không xác định nhưng lại cực kỳ nguy hiểm.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 bản đồ đáng sợ nhất trong phiên bản 1.19

The Abandoned Temple Mystery

Bản đồ The Abandoned Temple Mystery trong Minecraft

Link DOWNLOAD

Đúng như tên gọi, The Abandoned Temple Mystery liên quan đến một ngôi đền lớn bị bỏ hoang mà người chơi phải khám phá để thu thập những vật phẩm có giá trị.

Tuy nhiên, bản đồ này ẩn chứa vô vàn những câu đố và cạm bẫy chết người, thách thức sự tập trung cao độ của game thủ. Mỗi khi vượt qua được 6 màn chơi liên tiếp, bạn sẽ lại có thể mở khóa thêm một bonus level.

Under Olympus

Link DOWNLOAD

Bản đồ phiêu lưu này đưa game thủ Minecraft theo chân một anh chàng kỹ sư trong trạng thái ngủ đông trên chuyến hành trình tới sao Hỏa. Sau khi phi thuyền hạ cánh, bạn sẽ bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ sửa chữa và vận hành một căn cứ trên Olympus.

Under Olympus là một bản đồ chứa đựng rất nhiều câu đố hấp dẫn với độ khó tăng lên theo thời gian khi người chơi dần tiến sâu vào căn cứ. Trong quá trình khám phá, bạn sẽ phải hạn chế tối đa việc chạm trán với các thực thể nguy hiểm chạy khắp nơi quanh bản đồ.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.