Top 3 vị tướng có điểm chiến lực cao nhất mùa 23

Tướng Airi LQM
Rate this post


‘Hồi kết’ của Liên Quân Mobile mùa 23 đang đến rất gần và tướng giữ top chiến lực của mùa cũng đã lộ diện! Đặc biệt, đây đều là các vị tướng nữ!

Trong Liên Quân Mobile, Điểm Chiến Lực là tính năng cho phép game thủ biết được rằng, một vị tướng bất kỳ có đang được ưa chuộng và hợp meta hay không. Hiện tại, mùa 23 đang đếm ngược ngày kết thúc, theo đó, top những vị tướng dẫn đầu về điểm chiến lực cũng đã lộ diện. Dĩ nhiên, đây đều là những quân bài được ‘trọng dụng’ hàng đầu máy chủ Việt Nam. Cùng xem đó là ai nhé!

Airi

Airi được biết đến là một trong những tướng Đấu Sĩ cực khỏe khi về late bởi gần như không ngán bất kỳ đối thủ nào. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang chiếm rất nhiều ưu thế trong Liên Quân Mobile nhờ sở hữu thế mạnh về lượng sát thương chuẩn, đủ để ‘tiễn bay màu’ AD team địch trong nháy mắt. Tuy nhiên, vì là chất tướng mạnh về cuối game nên Airi cần ôm farm giai đoạn đầu để tăng tiến sức mạnh. 

Aoi

Ở thời điểm mắt, Aoi từng ‘gây bão’ trong cộng đồng game thủ LQM chỉ vì quá mạnh, hiện tại sức hot tuy không còn như xưa nhưng đây vẫn là vị tướng đáng chơi nhất meta mùa 23. Đặc biệt, tại ĐTDV mùa Đông 2022, Aoi đang là quân bài có tỷ lệ thắng cực cao. 

Vị trí sở trường của cô nàng là đi Rừng hoặc Top với độ cao động cao, sát thương lớn, bắt chủ lực trong giao tranh và rút lui dễ dàng.

Tướng Aoi LQM

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 4 Xạ Thủ đi Rừng nhất định phải chơi trong mùa 23

Veres

Veres là vị tướng rất thích hợp với những game thủ ‘trung thành một tướng’ nhưng thích đi nhiều lane. Bởi lẽ, đây chính là tướng Đấu Sĩ đa năng hàng đầu trò chơi khi có thể đảm nhận gần như tất cả vị trí trong team mà không gặp bất kì khó khăn nào. Nhìn chung, Veres là quân bài băng xả giao tranh cực mạnh, ‘nhạc nào cũng nhảy’ nên game thủ đừng ngại tập luyện vị tướng này.

Tướng Veres LQM

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *