Top 3 vật phẩm quý hiếm nhất trong phiên bản Bedrock

Top 3 vật phẩm quý hiếm nhất trong phiên bản Bedrock
Rate this post


Thế giới Minecraft chứa đầy những cấu trúc độc đáo khác nhau mà game thủ có thể khám phá để thu thập những vật phẩm quý hiếm.

Đầu Rồng Ender

Đầu Rồng Ender trong Minecraft

Ender Dragon là trùm cuối của Minecraft. Sau khi đánh bại con boss này, người chơi sẽ thành công giải phóng Vương quốc End và có thể tự do phiêu lưu khắp chiều không gian này để khám phá những Thành Phố End và loot vật phẩm.

Một vài cấu trúc ở đây cũng sẽ tạo ra những con tàu lơ lửng – nơi mà game thủ có thể tìm thấy đầu của Rồng Ender được gắn ở mặt trước của tàu. Bạn hoàn toàn có thể lấy được cái đầu này và sử dụng nó như một chiếc mũ bảo hiểm hoặc vật trang trí.

>>XEM THÊM: Minecraft 1.19: Top 3 địa điểm lý tưởng nhất để loot vật phẩm

Ancient Debris

Ancient Debris trong Minecraft

Ancient Debris là một trong những khối quý hiếm nhất mà bạn có thể tìm thấy ở phiên bản Bedrock của Minecraft. Từ loại quặng đặc biệt này, game thủ có thể chế ra Netherite – thứ hợp kim siêu mạnh được sử dụng để tạo ra những trang bị cao cấp.

Để tìm được Ancient Debris, bạn phải đào sâu xuống cấp độ Y 15 trong chiều không gian Nether và khai thác hàng tiếng đồng hồ chỉ để kiếm được một vài khối quặng đơn lẻ. Chính vì Ancient Debris có độ bền rất cao nên người chơi thường sử dụng những chất nổ hạng nặng trong quá trình khai thác để dễ dàng phát hiện ra loại quặng này.

Trứng rồng

Trứng rồng trong Minecraft

Trứng rồng được cho là thứ vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft Bedrock Edition ở chế độ chơi sinh tồn. Game thủ chỉ có thể tìm thấy một quả trứng rồng trong Người chơi chỉ có thể nhận được một quả trứng rồng duy nhất trong một thế giới.

Sau khi đánh bại Rồng Ender lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được quả trứng rồng này như là một loại cúp lưu niệm kỷ niệm cột mốc phá đảo trò chơi.

Đáng tiếc là trứng rồng không có khả năng nở ra thành một con rồng khác và chỉ có thể được sử dụng như vật trang trí.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *