Top 3 ứng dụng của thạch anh tím trong xây dựng

Top 3 ứng dụng của thạch anh tím trong xây dựng
Rate this post


Thạch anh tím là một loại khối bắt mắt xuất hiện trong dạng địa hình mới Amethyst Geode của Minecraft kể từ bản cập nhật Caves and Cliffs.

Trang trí hầm mỏ

Hầm mỏ trong Minecraft

Biến thể đẹp nhất của thạch anh tím trong thế giới Minecraft chính là dạng chùm. Những khối này có kích thước khác nhau tùy thuộc vào mức độ phát triển từ các tinh thể thạch anh tím mới chớm nở.

Bên cạnh hoạt động khai thác trong hang động, game thủ hoàn toàn có thể treo những chùm thạch anh tím này xung quanh các mỏ quặng để phần nào trang trí thêm màu sắc cho những khu vực vốn rất tối tăm và hiu quạnh này.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 3 loại khối xây dựng có giá trị thẩm mỹ cao nhất

Xây nhà cho Allay

Allay trong Minecraft

Allay chính thức xuất hiện trong thế giới Minecraft kể từ phiên bản 1.19 và nhà phát triển Mojang sau đó đã tung ra bản vá 1.19.2 để cập nhật thêm một tính năng mới cho sinh vật đáng yêu này.

Cụ thể thì khi người chơi phát đĩa nhạc trên máy hát tự động và đưa cho Allay một mảnh thạch anh tím thì chúng sẽ có khả năng tự nhân bản.

Chính vì vậy, sẽ rất hợp lý khi bạn có thể tạo ra một không gian lấy cảm hứng từ thạch anh tím để tất cả những Allay được giải cứu khỏi Pillager và Illager có thể trú ngụ.

Lát sàn cho phòng phù phép

Phòng phù phép trong Minecraft

Các khối thạch anh tím có thể phát ra âm thanh như tiếng chuông cực kỳ độc đáo và huyền bí khi game thủ bước đi trên chúng. Do đó, một cách sử dụng loại khoáng vật này rất đáng cân nhắc đó là lát sàn bằng thạch anh tím.

Và còn nơi nào thích hợp hơn để lát sàn bằng thạch anh tím ngoài phòng phù phép. Vì đây chính là địa điểm mà người chơi Minecraft cường hóa các trang bị khác nhau nên mỗi khi bạn bước vào một căn phòng phù phép được lát sàn bằng thạch anh tím, âm thanh huyền bí vang lên sẽ góp phần làm tăng sự kích thích cho bầu không khí xung quanh.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *