Top 3 tướng ‘outplay’ uy tín nhất LQM

Top 3 tướng 'outplay' uy tín nhất LQM
Rate this post


Trong những tình huống nguy cấp, nhờ khả năng chống trả và hạ gục đối phương cực tốt mà những vị tướng này được mệnh danh là ‘thánh outplay’ của Liên Quân Mobile.

Outplay là một trong những thuật quá quá đỗi quen thuộc đối với game thủ game moba, trong đó có Liên Quân Mobile.

Về cơ bản, outplay được hiểu là khả năng chơi ‘trên cơ’ đối thủ về mọi mặt từ tư duy, chiến thuật đến kỹ năng cá nhân và cũng cũng được dùng để chỉ những người chơi đủ khả năng tự mình chống trả và hạ gục đối phương trong những tình huống nguy cấp.

Theo đó, MGN.vn sẽ giới thiệu tới bạn những quân bài sở hữu khả năng ‘outplay’ đáng sợ nhất Liên Quân Mobile, dĩ nhiên là khi nằm trong tay Cao Thủ rồi!

Outplay là một trong những thuật quá quá đỗi quen thuộc đối với game thủ game moba, trong đó có Liên Quân Mobile

Tướng Hayate

Hayate là quân bài AD khó bị ‘bắt nạt’ nhất Liên Quân Mobile ở hầu hết các mùa giải nhờ sở hữu nhiều thế mạnh như độ cơ động cao, sát thương chuẩn mạnh mẽ và khả năng phát hiện kẻ địch ở gần. Đặc biệt, với khả năng thả diều đáng sợ, điều tối kỵ khi đối đầu với Hayate là truy đuổi hắn cho dù có thấp máu, đặc biệt là khi bạn đã xả hết chiêu thức vì rất dễ bị anh chàng ‘outplay’.

Tướng Hayate

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Hayate

Tướng Florentino

Một trong những vị tướng gây ám ảnh tột độ cho đội hình địch ở khoản outplay chắc chắn phải kể đến Florentino. Trong quá trình chơi Liên Quân Mobile, hẳn đã không ít lần bạn chứng kiến những pha ‘xử ngược’ đối phương cực gắt của vị tướng này, thậm chí là cân 3,4 mục tiêu một lúc chỉ với lượng máu ít ỏi. Tất nhiên, điều này chỉ đúng nếu là ‘best Florentino’ thôi nhé!

Nhìn chung, mặc dù bị nerf nhiều lần nhưng sức mạnh của Florentino vẫn chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Đây là vị tướng Đấu Sĩ sở hữu lối chơi hoa mỹ, lả lướt và đặc biệt là mang trên mình lượng sát thương chuẩn có thể cân cả team địch. 

Tướng Florentino

Tướng Capheny

Capheny là tướng Xạ Thủ vô cùng bá đạo khi về late và sẽ không ngán bất kỳ vị tướng nào. Ưu điểm của quân bài này là khả năng sốc dame cực khủng, và nếu được chơi trong giao tranh thì việc gây ra hàng tấn sát thương đối với Capheny là không hề khó.

Nhờ khả năng ‘outplay’ thuộc hàng top của Liên Quân Mobile, đối thủ của Capheny cần tránh việc truy đuổi cô nàng để không bị thả diều rồi sốc dame cho ‘bay màu’ nhanh chóng trong sự ức chế!

Tướng Capheny

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *