Top 3 tướng ‘late game’ cần được Garena buff gấp

Top 3 tướng 'late game' cần được Garena buff gấp
Rate this post


Chỉ cần được nâng cấp về sức mạnh trong thời gian tới, chất tướng ‘late game’ của những quân bài này nhất định sẽ bùng nổ trong Liên Quân Mobile.

Nhắc đến ‘late game’, game thủ Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến những vị tướng sở hữu khả năng gánh team khỏe. Tuy nhiên, không phải quân bài nào cũng được trọng dụng, điển hình như những ‘thanh niên’ dưới đây vì đã lâu rồi Garena chưa nâng cấp sức mạnh cho chúng.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt ảnh low-cost ‘cây nhà lá vườn’ từ cộng đồng game thủ

Triệu Vân

Triệu Vân chỉ phát huy ‘max ping’ khả năng khi đạt ngưỡng trang bị cần thiết, cùng với đó là có một lượng nội tại nhất định. Tuy nhiên, ở các bậc rank cao, việc tích nội tại cho anh chàng là không hề dễ nên dù kéo tới late thì Triệu Vân cũng không đủ đất diễn. Vậy nên, đã đến lúc Garena nên buff cho vị tướng này!

Tướng Triệu Vân

D’Arcy

Từng là vị tướng hot pick một thời và cực kì khó chịu nhưng giờ đây D’Arcy gần như biến mất trên bản đồ Liên Quân Mobile. Dù late game D’Arcy rất mạnh nhưng bộ kỹ năng của anh chàng quá dễ bị giải nên người chơi gần như bất lực trong việc gây sát thương hay tiếp cận kẻ địch như trước. Tuy nhiên khi địch trúng chiêu thì lượng dame gây ra là vô cùng lớn.

Tướng D'Arcy

Sinestrea

Tần suất được pick của Sinestrea ít đến mức ‘newbie’ chưa chắc đã biệt đến sự tồn tại. Từng là Sát Thủ ‘ghê gớm’ một thời với lượng dame dồi dào và khả năng hồi phục khỏe khi về late nhưng cô nàng giờ đây không còn được trọng dụng. Nguyên nhân vì bộ kĩ năng quá đơn giản lại không có hiệu ứng khống chế. Chưa kể còn máu giấy nên dù dame to thì vẫn biệt tăm trên bản đồ.

Tướng Sinestrea

Trên đây là top 3 gương mặt tiêu biểu cho chất tướng late game nhưng dần ‘bay màu’ khỏi meta. Theo đó, Garena cần nhanh chóng buff cho chúng để có thể trở lại vị thế vốn có của mình. Cuối cùng, theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ tin tức về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *