Top 3 tướng ít xuất hiện trong rank nhưng là hot pick trong chế độ Đỉnh Cao

Top 3 tướng ít xuất hiện trong rank nhưng là hot pick trong chế độ Đỉnh Cao
Rate this post


Mặc dù trong rank không được ưa chuộng cho lắm nhưng ở chế độ Đỉnh Cao thì đây đều là những vị tướng hot pick mà các Cao Thủ Liên Quân Mobile ‘tranh nhau’ chọn.

Đỉnh Cao của Liên Quân Mobile là một chế độ chơi cực kỳ khắt khe khi yêu cầu game thủ phải đáp ứng các tiêu chí gồm: rank Cao Thủ trở lên và độ uy tín không dưới 98/100. Theo đó, Đấu Đỉnh Cao là nơi hội tụ hàng loạt nhân tài, ‘boy – one – champ’,… với mục đích đạt top tướng Việt Nam.

Vì vậy, bất kì một vị tướng nào xuất hiện ở đấu trường này đều là những con quái vật mà khi đánh rank người chơi sẽ khó thấy xuất hiện. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu xem đó là những quân bài nào nhé!

Đỉnh Cao là một chế độ chơi quy tụ hàng loạt anh tài của Liên Quân Mobile

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng bị cấm nhiều nhất chế độ Đỉnh Cao

Tướng Sinestrea

Sinestrea là vị tướng Sát Thủ sở hữu nhan sắc vạn người mê của Liên Quân Mobile, tuy nhiên do bộ kĩ năng khó sử dụng và ‘khó ăn’ được đối phương trong combat tổng nên cô nàng ít được game thủ trọng dụng.

Thế nên, Sinestrea rất ít khi xuất hiện tại rank xếp hạng và chỉ được tin dùng nhiều trong chế độ Đấu Đỉnh Cao. Tại đây, cô nàng đích thị là một con quái vật đáng sợ trên tay Cao Thủ với sức mạnh late game khủng, sát thương ‘to’ và khả năng solo tay đôi cực khỏe. 

Tướng Sinestrea

Tướng Azzen’Ka 

Hiện tại, bản đồ Liên Quân Mobile dường như không còn bóng dáng của Azzen’Ka, do vậy, bạn rất khó để bắt gặp vị tướng này trong rank. Ngược lại, Azzen’Ka trong chế độ Đỉnh Cao thực sự rất ‘khác bọt’ khi là hot pick nhờ bởi lượng sát thương lớn và khả năng gây hiệu ứng khống chế đặc biệt khó chịu của mình. 

Tướng Azzen’Ka

Tướng Enzo

Là vị tướng sở hữu độ khó cực cao và bị nhiều người chơi đánh giá là đã ‘out meta’ nên Enzo rất hiếm khi xuất hiện trong rank. Tuy nhiên, một khi tham gia Đấu Đỉnh Cao thì Enzo sẽ gây bất ngờ cực mạnh khi được các game thủ tay to trình diễn những pha móc chiêu cực ảo và lượng sát thương gây ra quá lớn.

Tướng Enzo

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *