Top 3 tướng ‘gánh team là dễ’ nếu người chơi làm chủ được

Top 3 tướng 'gánh team là dễ' nếu người chơi làm chủ được
Rate this post


Chỉ cần bỏ công luyện tập, mức rank của game thủ Liên Quân Mobile nhất định sẽ tăng ‘chóng mặt’, cùng điểm danh xem đó là những ai nhé!

Nếu bạn là một game thủ Liên Quân Mobile không ngại khó và mong muốn được thể hiện trình độ trong một trận đấu thì việc lựa chọn những vị tướng có bộ kỹ năng ‘ảo ma’ để luyện tập là cực kỳ cần thiết. Một khi trở nên thành thạo thì việc gánh team đối với bạn là vô cùng dễ dàng. 

Tướng Nakroth

Sức mạnh ‘siêu lỗi’ của Nakroth là điều mà bất cứ game thủ Liên Quân Mobile đều nắm rõ. Đây là quân bài Sát Thủ – Đấu Sĩ cơ động bậc nhất và luôn là hot pick tại khu vực đường Rừng qua các mùa giải.

Tuy nhiên, để có thể phát huy thế ở khoản cơ động và lượng dame dồi dào, Nakroth đòi hỏi người chơi phải có thao tác tay mượt mà khi sử dụng bộ chiêu thức và tính toán hợp lý để combo hiệu quả. Mặt khác, chơi Nakroth cần sự nhạy bén, đôi khi là may mắn của những mạng hạ gục từ sớm để có thể snowball ván đấu.

Tướng Nakroth

Tướng Tulen

Nếu là một trong những ‘lão làng’ của Liên Quân thì chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với danh xưng ‘con cưng’ hay ‘Arena of Tulen’ của vị tướng này. Thật vậy! Dù mang trên mình nguồn sức mạnh khủng nhưng Tulen rất hiếm khi bị Garena ‘dòm ngó’.

Đây là tướng Pháp Sư – Sát Thủ có độ cơ động cao cùng khả năng cấu rỉa và có chiêu cuối rất bá đạo. Anh chàng mạnh ở cả sốc sát thương lẫn cấu rỉa, độ khó lại không quá cao nhưng hiệu quả gánh team lại vô cùng ổn áp. 

Tướng Tulen

Tướng Tulen

Tướng Florentino

‘Out meta’ là cụm từ quá xa vời đối với Florentino bởi dù đã bị nerf hơn chục lần thì anh chàng vẫn thừa sức gây ám ảnh cho team địch. 

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Bị trảm đến “mòn đao” nhưng vì sao Florentino vẫn hot?

Đối với một ‘best Florentino’ thì những pha cân 3, cân 4 hay thậm chí là nguyên team địch đều rất dễ dàng. Thế nhưng, muốn làm được điều đó thì game thủ nhất định phải chăm chỉ luyện tập vì Florentino là quân bài rất khó chơi, ‘lớ ngớ’ là trở thành gánh nặng của team nhà đấy nhé!

Tướng Florentino

Tướng Florentino

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.