Top 3 tướng được hưởng lợi từ ‘Quái mới’ trong phiên bản mới

Top 3 tướng được hưởng lợi từ 'Quái mới' trong phiên bản mới
Rate this post


‘Cua Xanh’ trong Liên Quân Mobile phiên bản mới sẽ gián tiếp giúp các vị tướng này tăng sức mạnh nhờ hưởng ké nhiều lợi ích.

Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất sẽ ra mắt một con quái hoàn toàn mới mà game thủ Máy Chủ Mặt Trời vẫn gọi ‘thân thương’ là ‘Cua Xanh‘. Được biết, quái này sẽ xuất hiện ở giây 40 với lượng máu cơ bản là 2500 và 600 giáp.

Vậy, liệu bạn có biết đâu là những vị tướng ‘may mắn’ sẽ được hưởng lợi hay tăng sức mạnh gián tiếp từ ‘Cua Xanh’ này? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu ngay nhé. 

Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất sẽ ra mắt một con quái hoàn toàn mới mà game thủ Máy Chủ Mặt Trời vẫn gọi 'thân thương' là 'Cua Xanh'

>>XEM THÊM: Quái vật mới của Liên Quân Mobile bị tố đạo nhái Cua Kỳ Cục của LMHT

Tướng Lorion

Trước khi Quái mới xuất hiện, Lorion thường phải sử dụng Quái trong Rừng để kích hoạt chiêu 2 nhằm cấu rỉa địch trong trường hợp không có lính vì khoảng cách xa mà thời gian tồn tại cấu rỉa khá thấp

Nhưng nếu Cua Xanh xuất hiện thì vị tướng này sẽ được tăng sức mạnh gián tiếp khi có thể kích hoạt chiêu 2 với cự li gần hơn và thời gian tồn tại cũng lâu hơn. Bên cạnh đó, còn giúp Lorion tăng thêm điểm kinh nghiệm và vàng. 

Tướng Lorion

Tướng Veres

Là vị tướng cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, có khả năng snowball trận đấu khỏe, nên khi giao tranh nếu có trước điểm nội tại thì Veres thực sự rất đáng sợ.

Khi xuất hiện Quái mới ở đường Mid, Veres sẽ có thể tích nhanh 3 điểm nội tại rồi tham gia thẳng vào giao tranh khiến team địch khóc thét. Cô nàng cũng có thể tận dụng Cua Xanh để farm lính Mid nhanh hơn và liên tục đảo gank hỗ trợ đồng đội. 

Tướng Veres

Tướng Murad

Điểm lợi của Murad là có thêm một vị trí gần nơi giao tranh để tích nội tại, dù sau khi chỉnh sửa sức mạnh thì Murad không quá phụ thuộc vào việc farm lấy nội tại trước.

Tuy nhiên đó chỉ khi bạn đủ 40% hồi chiêu, khi giao tranh nổ ra, Murad chỉ cần chém Cua Xanh vài nhát sau đó lướt chiêu một lên là có thể spam chiêu cuối cực kì có lợi. Thế nhưng, Quái mới chỉ có lợi thế cho Murad trước phút thứ 8 vì sau đó nó sẽ biến mất. 

Tướng Murad

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *