Top 3 tướng đối đầu với ‘cả thế giới’

Top 3 tướng đối đầu với 'cả thế giới'
Rate this post


Một khi sở hữu kỹ năng ‘cứng cáp’, những vị tướng này sẽ giúp bạn cân 3, cân 4, thậm chí là đấu chọi với cả team địch một cách đáng sợ khi chơi Liên Quân Mobile.

Trong một trận đấu Liên Quân Mobille, chiến thắng sẽ chỉ dễ dàng khi game thủ chọn đúng chất tướng mạnh, phù hợp meta và có kỹ năng đủ tốt để đồng hành cùng chúng. Có như vậy, những pha cân 3, cân 4 hay thậm chí là cả team địch mới có thể diễn ra một cách ‘mượt mà’ khiến cả đội nhà lẫn đội địch ‘hú hồn’. 

Tuy nhiên, đâu mới là những vị tướng phù hợp để ‘trình diễn’? Cùng MGN.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tướng Florentino

Tướng Florentino

Là một quân bài nổi tiếng với bộ kỹ năng hoa mỹ, biến ảo cùng lượng sát thương ảo diệu, Florentino trong tay game thủ ‘cứng’ sẽ vô cùng đáng sợ khi có thể ‘nhảy múa’ giữa lòng team địch, kết liễu và outplay đối phương chỉ trong vòng vài nốt nhạc. Tuy nhiên, Florentino không phải vị tướng phù hợp với newbie, do vậy, bạn cần phải luyện tập và cân nhắc thật kỹ trước pick để tránh trở thành ‘quả tạ’ trong team nhà nhé!

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Bị trảm đến “mòn đao” nhưng vì sao Florentino vẫn hot?

Tướng Lauriel

Tướng Lauriel

Xét về khả năng solo thì Lauriel được đánh giá ‘chung mâm’ với Florentino. Khi về late, cô nàng có thể quẩy nát đội hình địch mà không cần sự giúp đỡ từ ai. Nhờ những ưu điểm vượt trội như sát thương cao, khả năng hồi phục mạnh, cùng với đó là bộ kỹ năng giúp miễn nhiễm sát thương khống chế mà Lauriel luôn là con bài tin dùng của nhiều Cao Thủ.

Tướng Capheny

Tướng Capheny

Capheny ở giai đoạn late game thực sự là con quái vật đường Rồng và gần như không ngán bất kỳ kèo đấu nào. Với lối lên trang bị là Cung Tà Ma và lượng sát thương cực khủng thì việc Capheny vừa thả diều, vừa sốc dame cân 3 cân 4 là vô cùng dễ dàng. Thế nên, đừng ngại luyện tập và vác cô nàng Xạ Thủ này vào rank khi không quá khó chơi nhưng vẫn gánh team tốt.

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *