Top 3 tựa game hay lấy chủ đề Tây Du Ký mà bạn không nên bỏ qua

Top 3 tựa game hay lấy chủ đề Tây Du Ký mà bạn không nên bỏ qua
Rate this post


Cùng nhau đắm mình vào thế giới Tây Du Ký mang đầy màu sắc tuổi thơ màu nhiệm với Top 3 trò chơi cực kỳ hấp dẫn dưới đây.

Unruly Heroes

Unruly Heroes

Mở đầu danh sách Top 3 ngày hôm nay chính là Unruly Heroes – tựa game phiêu lưu hành động kết hợp thể loại đi cảnh từng làm mưa làm gió trên thị trường vào năm 2019.

Mặc dù được lấy cảm hứng từ bộ phim Tây Du Ký nhưng Unruly Heroes không phải là hành trình sang Tây Thiên lấy kinh của 4 thầy trò Đường Tam Tạng mà xoay quanh một quyển thiên thư trấn áp yêu tà, bảo vệ nhân thế. Bối cảnh game diễn ra khi thiên thư bị xé nát và cuốn theo chiều gió, khiến cho các thế lực tà ám trỗi dậy và bắt đầu hoành hành khắp nhân giới.

Nhiệm vụ của game thủ đó là đồng hành cùng với những người bạn trên hành trình thu thập tất cả những mảnh vụn và phục hồi lại thiên thư để mang lại hòa bình cho dương gian.

>>XEM THÊM: Top 3 game nhập vai thế giới mở đủ sức thay thế Genshin Impact

Divinity Chronicles: Journey to the West

Được phát triển bởi Z Studio, Divinity Chronicles: Journey là một tựa game indie thuộc thể loại thẻ bài kết hợp với Roguelike và hiện vẫn còn đang trong giai đoạn Early Access.

Đến với Divinity Chronicles: Journey, người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu từ thành Trường An, vượt qua muôn trùng ngàn dặm để tới được Linh Sơn và lấy kinh mang về cho Đông Thổ Đại Đường. Trên hành trình này, bạn sẽ gặp được rất nhiều nhân vật quen thuộc, từ các vị thần linh như Hồng Hài Nhi, Thiết Phiến Công Chúa, Thổ Địa… cho đến cả yêu quái chiếm núi xưng vương khắp mọi nơi.

Theo dự kiến, nhà phát triển sẽ cần thêm một khoảng thời gian tương đối ngắn nữa để bổ sung hai nhân vật mới và một chương cuối của cốt truyện là đã có thể hoàn thiện 100% tựa game Tây Du Ký đầy cuốn hút này.

Black Myth: Wukong

​​​Được công bố lần đầu tiên vào tháng 8/2020, Black Myth: Wukong là một dự án trọng điểm được Game Science đầu tư phát triển trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, Black Myth: Wukong giờ đây đã không còn là một tựa game indie thông thường mà đã được hậu thuẫn từ phía sau bởi gã khổng lồ Epic Games.

Với tông màu khá u ám, những đoạn hội thoại đầy bi ai cùng lối gameplay mang hơi hướng Souls-like, Black Myth: Wukong hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một câu chuyện hoàn toàn khác biệt so với những gì từng xuất hiện trong tiểu thuyết hay phim ảnh.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *