Top 3 tựa game bom tấn đang được game thủ trông chờ nhất thời điểm hiện tại

Top 3 tựa game bom tấn đang được game thủ trông chờ nhất thời điểm hiện tại
Rate this post

Khi mà những tựa game bom tấn lần lượt được hé lộ thì cộng đồng game thủ chính là những người háo hức mong chờ ngày mà chúng được ra mắt nhất

Những trò chơi được gắn mác bom tấn luôn là một trong những thứ mà game thủ quan tâm nhất, đặc biệt là tại thời điểm mà chúng sắp được ra mắt. Dù người chơi không thể nào đảm bảo được chúng sẽ là những sản phẩm thành công, nhưng với lượng tài nguyên, thời gian và công sức của đội ngũ phát triển bỏ ra thì những trò chơi này vẫn rất được kỳ vọng sẽ trở nên thành công.

Trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ cũng bạn đọc điểm qua 3 trò chơi bom tấn sắp ra mắt đang nhận được sự quan tâm lớn lao của game thủ ở thời điểm hiện tại nhé.

GTA 6

Top 3 tựa game bom tấn đang được game thủ trông chờ nhất thời điểm hiện tại

Đã từ rất lâu rồi cộng đồng game thủ rất mong chờ vào một sản phẩm GTA 6 khi mà phiên bản GTA 5 đã được ra mắt cách đây gần 10 năm rồi. Và ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của GTA 6 được hé lộ thì cộng đồng đã không khỏi bàn tán xôn xao, cũng như có nhiều ý kiến khác cho rằng đây sẽ là một trò chơi thay đổi chuẩn mực của làng game thế giới.

Xem thêm: Erica, robot hình người được dạy “cười đúng lúc” như người thật

Với không ít những siêu phẩm làng game từng được ra đời bởi Rockstar như Red Dead Online, GTA 5, Red Dead Redemption thì hãng cũng thể hiện một quyết tâm cao độ, đó chính là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho sản phẩm GTA 6 của mình.

Hogwarts Legacy

Top 3 tựa game bom tấn đang được game thủ trông chờ nhất thời điểm hiện tại

Nếu bạn là một người đam mê tác phẩm Harry Potter, đồng thời muốn chu du vào thế giới phép thuật đầy nhiệm màu thì cái tên Hogwarts Legacy chắc chắn là thứ mà bạn không nên bỏ qua. Dù chưa ấn định thời điểm ra mắt chính thức nhưng tựa game này vẫn thu hút được sự quan tâm lớn lao từ cộng đồng game thủ.

Hogwarts Legacy được giới thiệu sẽ là một tựa game thế giới mở, nơi mà mỗi người chơi sẽ có một cuộc sống cũng như những chuyến phiêu lưu của riêng mình tại trường học phù thủy Hogwarts. Mức độ tìm kiếm của game thủ về trò chơi này hiện đang đạt trung bình 1,6 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng theo thống kê từ Google.

God of War: Ragnarok

Top 3 tựa game bom tấn đang được game thủ trông chờ nhất thời điểm hiện tại

Đã có không ít game thủ chịu bỏ tiền ra mua chiếc máy PlayStation 5 tân tiến nhất chỉ để có thể trải nghiệm được God of War: Ragnarok. Từng được trông chờ sẽ ra mắt vào tháng 06/2022 này, nhưng vì một số rắc rối, thậm chí suýt tí nữa là phải trì hoãn cho đến năm 2023 thì trò chơi này đã được ấn định phát hành vào ngày 27/09 sắp tới.

Xem thêm: Game thủ đã có thể đăng kí bản thử nghiệm của Diablo 4 vào năm 2023

Do đó chính God of War: Ragnarok là trò chơi được game thủ trông chờ và bàn tán xôn xao nhất, bởi chỉ còn khoảng vài ngày nữa thôi thì siêu phẩm này sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *