Top 3 trò chơi cực dị mà game thủ có thể tìm thấy trên Steam

Top 3 trò chơi cực dị mà game thủ có thể tìm thấy trên Steam
Rate this post


Là nền tảng phân phối game PC lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, Steam chứa đựng vô số trò chơi thuộc đủ thể loại khác nhau, từ thượng vàng đến hạ cám.

Who’s your daddy?

Who’s your daddy

Ra mắt cách đây đã gần 7 năm, Who’s your daddy? là một trò chơi cực kỳ quái đản nhưng lại được cộng đồng game thủ đánh giá rất tích cực trên Steam.

Trong Who’s your daddy?, người chơi sẽ được lựa chọn giữa một trong hai phe là ông bố hoặc con cái. Nếu vào vai những đứa con thì nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm mọi cách để gặp tai nạn dẫn tới tử vong. Còn nếu chọn phe phụ huynh thì bạn sẽ phải cố gắng hết sức để ngăn chặn những hành động dại dột của con trẻ.

Lối chơi của Who’s your daddy? tuy khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến cho bạn phải căng não với những màn đấu trí căng thẳng giữa hai phe đấy.

>>XEM THÊM: Tựa game siêu anh hùng DC – MultiVersus gây bão trên Steam, hơi tiếc khi game thủ Việt bị cấm

Drug Dealer Simulator

Drug Dealer Simulator

Drug Dealer Simulator là một tựa game dạy làm giàu, nhưng mà là giàu theo con đường bất chính khi cho phép người chơi hóa thân thành một tay buôn thuốc phiện chuyên kinh doanh cần sa tại các khu ổ chuột. 

Càng dấn sâu vào con đường tội lỗi này, bạn sẽ càng khó thoát ra và luôn phải cảnh giác cao độ trước những động thái của cả phía cảnh sát lẫn các băng nhóm đối thủ. Bên cạnh hoạt động giao ‘hàng cấm’, game thủ sẽ còn được trải nghiệm quá trình tự điều chế thuốc phiện, mở rộng nhà máy sản xuất hay xây dựng căn cứ…

Drug Dealer Simulator hiện đang có hai phiên bản (miễn phí hoặc trả phí) phân phối trên Steam và được đánh giá ở mức ‘Rất tích cực’.

Don’t Cheat On Me

Don't Cheat On Me

Mặc dù đa số anh em game thủ đều là những thành phần vẫn còn FA nhưng nếu bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác bị cắm sừng thì Don’t Cheat On Me là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Đây là một trò chơi co-op 3 người trên Steam với những hình mẫu nhân vật vô cùng quen thuộc trong các vụ ngoại tình: Người chồng bất hạnh – Cô vợ chủ nhà và Anh hàng xóm may mắn.

Trong game, người chồng sẽ là nhân vật duy nhất sở hữu vũ khí trong tay và có nhiệm vụ truy sát đôi ‘gian phu dâm phụ’ kia. Trong khi đó, cặp nhân tình sẽ phải tìm cách phối hợp nhịp nhàng với nhau để lẩn trốn hoặc chạy thoát thân.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *