Top 3 quần xã lý tưởng nhất cho hoạt động xây dựng

Top 3 quần xã lý tưởng nhất cho hoạt động xây dựng
Rate this post


Thế giới Minecraft có hơn 60 loại quần xã sinh vật khác nhau nằm rải rác trong 3 chiều không gian: Overworld, Nether và The End.

Đồng cỏ

Đồng cỏ trong Minecraft

Quần xã sinh vật đồng cỏ trong Minecraft là một cái tên chắc chắn phải nhắc đến trong danh sách này. Đây là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho quần xã sinh vật rừng hoa vì những sự tương đồng về mặt cơ bản.

Đồng cỏ là một phần của quần xã sinh vật núi chỉ mới xuất hiện trong trò chơi kể từ phiên bản 1.18. Địa hình đồi núi cũng như sự phong phú của các loài hoa trong biome này chính là một môi trường lý tưởng cho các hoạt động xây dựng của game thủ.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 quần xã sinh vật phổ biến nhất trong năm 2022

Đồng bằng

Đồng bằng thường sẽ là quần xã sinh vật đầu tiên mà người chơi sinh sống sau khi bước chân vào thế giới Minecraft. Biome này có những ngọn đồi xanh mướt, một vài nhiều loài hoa rực rỡ cùng rất nhiều mob, cánh đồng, hồ dung nham, làng mạc, hang động, khe núi, nguồn nước, sông và cây cối.

Đồng bằng có thể được coi như một quần xã sinh vật mặc định của Minecraft. Chính vì vậy nên những game thủ đam mê xây dựng sẽ có rất nhiều không gian ở đây cũng như quyền truy cập vào gần như mọi nguồn tài nguyên trong thiên nhiên để thỏa sức sáng tạo.

Nấm

Quần xã nấm trong Minecraft thường xuất hiện dưới dạng một hòn đảo đơn lẻ ngoài đại dương và đây là một trong những địa điểm tốt nhất để tiến hành các hoạt động xây dựng.

Lý do đơn giản là vì nơi đây không hề sản sinh ra bất cứ loại mob thù địch nào. Trên thực tế thì quần xã nấm không thể tạo ra bất kỳ thực thể nào khác ngoài một loại mob với hình dáng giống bò, có tên gọi là Mooshroom. Do đó, người chơi sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong quá trình xây dựng ở quần xã sinh vật này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *