Top 3 quân bài xứng đáng để game thủ luyện tập xuyên mùa giải

Top 3 quân bài xứng đáng để game thủ luyện tập xuyên mùa giải
Rate this post


Mặc dù rất dễ ‘bóp team’ và tự hại chính mình nhưng đây đều là những quân bài xứng đáng được chọn nếu bạn luyện tập nghiêm túc vì chúng rất mạnh trong Liên Quân Mobile.

Hiện tại, Liên Quân Mobile có tới hơn 110 vị tướng, do đó, để chọn ra một quân bài phù hợp và ‘quen tay’ là không hề đơn giản. Sau mỗi mùa cập nhật, meta game sẽ có sự thay đổi ‘chóng mặt’, cũng vì vậy mà các quân bài sẽ thay phiên nhau nổi lên.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ thích trung thành với một ‘gương mặt’ nhất định thì bạn buộc phải luyện tập những vị tướng hot xuyên mùa. Vậy đó là những quân bài nào?

#1. Tướng Elsu

Tướng Elsu

Nhắc đến Elsu là nhắc đến ‘cơn ác mộng’ theo đúng nghĩa đen cả cho đội nhà lẫn đội địch, bởi lẽ ranh giới giữa gánh team và phá team khi chơi vị tướng này cực kỳ mong manh. Vì Elsu là một trong những Xạ Thủ khó chơi và khó tối ưu nên cần người chơi phải có kỹ năng thật tốt hoặc ít nhất là dành thời gian luyện tập để có cảm giác bắn thật tốt.

Sự bá đạo của Elsu luôn đến từ khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu, cùng tầm bắn cực xa và lượng sát thương vô cùng lớn. Vậy nên, suốt bao mùa giải, vị thế của Elsu nhìn chung vẫn khá vững vàng.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Ông lớn Garena bày tuyệt chiêu tối đa hóa sức mạnh của Elsu

#2. Tướng Florentino

Tướng Florentino

Trái ngược với danh hiệu ‘con cưng’ của Tulen, dường như Garena rất ‘không ưa’ Florentino nên đã nerf hắn với số lần không thể đếm nổi. Tuy vậy, ‘đất diễn’ trong meta Liên Quân Mobile qua bao mùa giải của vị tướng này vẫn không hề bị thu hẹp. 

Tất cả là nhờ khả năng solo 1v1 bá đạo, bộ kỹ năng hoa mỹ, rất cơ động và đặc biệt là có thể cân 3 cân 4 một cách ấn tượng. 

#3. Tướng Zuka

Tướng Zuka

Biệt danh ‘ung thư’, ‘quái tướng’,… đã nói lên tất cả về sức mạnh đáng sợ của Zuka trong Liên Quân Mobile! Trong game, ‘gấu béo’ được đánh giá là tướng Đấu Sĩ – Sát Thủ toàn diện bậc nhất, thậm chí vượt trội hơn cả Richter khi hội tụ nhiều ưu điểm ‘ăn tiền’ như độ cơ động, khả năng sốc dame ảo diệu hay độ chống chịu cực tốt nên gần như ăn được mọi kèo solo tại đường Trên. 

Trên đây là #top3 vị tướng mạnh xuyên mùa mà game thủ nên luyện tập để không bị ‘out meta’ khi Liên Quân Mobile cập nhật những thay đổi mới. Chúc các bạn sẽ có được những ván đấu tự tin nhất!

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *