Top 3 Pháp Sư ‘nên pick’ nhất giai đoạn đầu mùa 24

Top 3 Pháp Sư 'nên pick' nhất giai đoạn đầu mùa 24
Rate this post


Dường như rank Việt của Liên Quân Mobile đang chứng kiến những quân bài Pháp Sư dưới đây ‘quậy đục nước’! Cùng xem đó là những ai nhé!

Tuần đầu tiên của Liên Quân Mobile mùa 24 đang mang đến những trải nghiệm mới lạ nhưng không kém phần thú vị dành cho cộng đồng game thủ. Theo đó, một số con bài nổi bật ở từng vị trí cũng đã lộ diện. Và ở bài viết này, hãy cùng MGN.vn tìm hiểu xem đâu là tướng Pháp Sư đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại nhé!

Tướng Liliana

Nhìn chung, Liliana là Pháp Sư có phong độ ổn định nhất các mùa giải của LQM, vậy nên ở đầu mùa 24 này, cô nàng vẫn là một trong những lượt pick được tin tưởng nhất. Ở khoản sức mạnh, nhờ sở hữu độ cơ động cao cùng khả năng biến ảo sốc sát thương mạnh nên Liliana được game thủ đánh giá rất cao từ rank đến đấu giải.

Tuy nhiên, để làm chủ Liliana không phải dễ vì bộ kỹ năng phức tạp. Theo đó, trước khi đồng hành cùng vị tướng này thì bạn cần phải chịu khó luyện tập đã nhé!

>>XEM THÊM: ‘Mẹo’ hay giúp khắc chế Liliana – Pháp sư toàn diện bậc nhất Liên Quân Mobile

Tướng Ilumia

Hiện tại, meta Liên Quân đang cho thấy sự dẫn đầu của những quân bài xuất thân từ Tháp Quang Minh và Ilumia là một minh chứng. Mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng so với Lauriel hay Liliana thì số lượng skin của cô nàng khá thua thiệt. 

Tuy nhiên, Ilumia vẫn là vị tướng rất mạnh trong hàng ngũ Pháp Sư ở thời điểm hiện tại với khả năng kiểm soát bản đồ cực tốt, hiệu ứng khống chế cực khó chịu. Đặc biệt, Ilumia SP đang là một vai trò mới dành cho cô nàng. 

Ilumia là Pháp Sư cực mạnh ở thời điểm hiện tại với khả năng kiểm soát bản đồ cực tốt, hiệu ứng khống chế cực khó chịu

Tướng Kahlii

Gần đây, Kahlii nổi lên như một hiện tượng ở đường Giữa khi liên tục được người chơi sử dụng trong những trận đấu rank. Tất cả là nhờ khả năng khép góc đối phương cực kì khó chịu, cũng như lượng sát thương lớn giúp cô nàng đang dần được hồi sinh và được sử dụng nhiều hơn.

Lối chơi của Kahlii lại vô cùng đơn giản, rất dễ để người chơi mới làm quen nên không việc gì bạn bỏ qua vị tướng này nếu chưa tìm được tướng phù hợp cho bản thân mình. 

Gần đây, Kahlii nổi lên như một hiện tượng ở đường Giữa khi liên tục được người chơi sử dụng trong những trận đấu rank

Hi vọng, 3 quân bài Pháp Sư mà MGN.vn vừa ‘gọi tên’ sẽ giúp ích cho quá trình leo rank đầu mùa của bạn! Tuy nhiên, nhớ luyện tập thật kỹ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.