Top 3 nhiệm vụ từ GTA 5 không nên quay lại trong GTA 6

Top 3 nhiệm vụ từ GTA 5 không nên quay lại trong GTA 6
Rate this post


GTA 5 luôn có những nhiệm vụ khó nhằn để vượt qua, cùng MGN.vn điểm danh qua ngay top 3 nhiệm vụ từ GTA 5 không nên quay lại trong GTA 6 nhé!

Đánh cắp Minisub

Nhiệm vụ này là một phần của vụ trộm đã đề cập trước đó. Trevor được giao nhiệm vụ đánh cắp một chiếc Minisub, và đó là chuyện. Toàn bộ nhiệm vụ thoạt đầu nghe có vẻ tốt, vì nó liên quan đến việc đánh cắp một chiếc tàu ngầm và sau đó sử dụng nó trong một vụ trộm sau đó, ngoại trừ việc nó kết thúc là một trải nghiệm kéo dài và nhàm chán.

Nhiệm vụ kết thúc rất chậm, Trevor phải điều động chiếc minisub có kích thước khá nhỏ trở lại nhà an toàn. Cuối cùng anh ta phải điều khiển chiếc xe một cách cẩn thận, không va vào bất kỳ chướng ngại vật nào và không trồi lên khỏi mặt nước. Bản thân chiếc tàu ngầm chuyển động chậm dần đều, không có bất kỳ gia tốc nào.

Những nhiệm vụ làm chậm nhịp độ trò chơi, chẳng hạn như điều này, chắc chắn nên tránh trong các trò chơi trong tương lai của GTA 6.

Đánh cắp Minisub

>> Xem thêm: 5 điểm mới cực hấp dẫn trong GTA 6 qua vụ leak

Làm trật đường ray

Nhiệm vụ bắt đầu với Trevor trên chiếc xe đạp cố gắng cướp một con tàu đang chạy quá tốc độ cho đến khi người chơi tiếp đất hoàn hảo trên con tàu. Bản thân cú nhảy là một pha nguy hiểm khá khó khăn, vì chính Rockstar Games đã thừa nhận điều này với một trong những mục tiêu khó mang tên Better than CJ.

Những nhiệm vụ như thế này không có trạm kiểm soát buộc người chơi phải khởi động lại nhiệm vụ mỗi lần và việc tiếp tục cố gắng hạ cánh để nhảy có thể dễ dàng gây khó chịu, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu.

Làm trật đường ray

Làm trật đường ray

Tập Yoga

Để hoàn thành thành công nhiệm vụ này, người chơi cần phải có những động tác nhanh nhẹn để căn thời gian cho các bước di chuyển một cách hoàn hảo. Điều khiển tương tự gần như chính xác có thể giúp Michael vượt qua các bước cần thiết để hoàn thành thành công.

Đối với một trò chơi nổi tiếng với những chiếc xe tốc độ cao, bắn súng, rượt đuổi của cảnh sát, bom, tai nạn và giết người, trong số nhiều thứ khác, tập yoga hoặc kéo xe là điều mà không ai mong đợi thử trong bất kỳ trò chơi Grand Theft Auto nào. Người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng không có nhiệm vụ phụ như vậy trong GTA 6 sắp tới.

Tập Yoga

Tập Yoga

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.