Top 3 mob tốt nhất để farm ở chiều không gian Nether

Top 3 mob tốt nhất để farm ở chiều không gian Nether
Rate this post


Nether là chiều không gian nguy hiểm bậc nhất trong Minecraft khi sở hữu cấu trúc địa hình hiểm trở cùng hàng tá những sinh vật quyền năng.

Ghast

Ghast trong Minecraft

Ghast là một sinh vật thù địch nguy hiểm có màu trắng toát, thường bay lơ lửng khắp nơi trong chiều không gian Nether và luôn sẵn sàng bắn những quả cầu lửa phát nổ về phía người chơi mỗi khi chạm trán.

Mặc dù Ghast là một loại tương đối phiền phức trong thế giới Minecraft do khả năng bay và tấn công tầm xa nhưng chúng lại cực kỳ hữu ích khi có thể rơi ra Ghast tear và thuốc súng – những nguyên liệu cấp cao dùng để ủ thuốc và chế tạo vật phẩm.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 3 hoạt động thú vị mà game thủ có thể làm ở Nether

Strider

Strider là loại mob độc nhất vô nhị chỉ có thể được tìm thấy ở Vương quốc Nether. Chính khả năng miễn nhiễm với dung nham của Strider là thứ biến chúng trở thành phương tiện di chuyển được ưu tiên hàng đầu của game thủ mỗi khi muốn phiêu lưu khắp một chiều không gian ngập tràn dung nham chết người như Nether.

Người chơi Minecraft có thể cưỡi trên lưng của một con Strider trưởng thành thông qua việc sử dụng yên và dây dẫn. Ngoài ra, bạn còn có thể tăng tốc độ di chuyển khi cưỡi Strider bằng cách dùng một chiếc gậy có gắn nấm cong vênh.

Blaze

Blaze là một trong số những loại mob lâu đời nhất của Minecraft. Chúng có khả năng phun lửa và thường trú ngụ trong các pháo đài Nether.

Sau khi bị đánh bại, Blaze sẽ rơi ra que lửa. Đây chính là một trong số những vật phẩm tốt nhất mà game thủ có thể kiếm được từ chiều không gian Nether. 

Que lửa có thể được nghiền thành bột lửa để chế ra con mắt của Ender – thứ có khả năng kích hoạt Cổng dịch chuyển tới The End. Không chỉ vậy, bột lửa còn là nguyên liệu cần thiết để tạo ra hầu hết mọi loại bình thuốc trong trò chơi.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *