Top 3 loại quần xã sinh vật khắc nghiệt nhất

Top 3 loại quần xã sinh vật khắc nghiệt nhất
Rate this post


Thế giới Minecraft có hơn 60 loại quần xã sinh vật khác nhau nằm rải rác trong 3 chiều không gian: Overworld, Nether và The End.

Đại dương băng giá

Đại dương băng giá trong Minecraft

Quần xã sinh vật đại dương nói chung vốn đã là một trong những môi trường khó tồn tại bậc nhất trong thế giới Minecraft nhưng biến thể đại dương băng giá của biome này thậm chí còn khắc nghiệt hơn gấp bội.

Nơi đây gần như không hề có sự xuất hiện của bất kỳ một loại sinh vật sống nào và sự xuất hiện của những khối băng dày trên bề mặt nước khiến cho game thủ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ngoi lên để hô hấp.

Ngoài ra, các di tích dưới đáy đại dương ở quần xã sinh vật này cũng chứa đầy các loại mob thù địch nguy hiểm như Guardian và Elder Guardian – những mối đe dọa trực tiếp tới sự sống còn của người chơi.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 quần xã sinh vật phổ biến nhất trong năm 2022

The End

Chiều không gian The End trong Minecraft

Trước khi game thủ Minecraft đủ sức đánh bại trùm cuối Rồng Ender thì The End là một chiều không gian vô cùng đáng sợ. Bởi vương quốc này luôn tràn ngập những sinh vật thù địch đi lang thang khắp nơi và sẵn sàng tấn công bất cứ kẻ lạ mặt nào lọt vào tầm mắt.

Với việc những mối nguy thường trực xuất hiện cả trên không lẫn trên mặt đất như vậy thì phương án sinh tồn tốt nhất dành cho người chơi đó là dũng cảm đứng lên chiến đấu để hạ gục con boss Rồng Ender nhằm giành quyền truy cập vào phần còn lại của The End.

Hang tối sâu

Hang tối sâu trong Minecraft

Là quần xã sinh vật mới nhất được bổ sung vào thế giới Minecraft kể từ phiên bản 1.19, Hang tối sâu thoạt nhìn qua thì có vẻ không mấy nguy hiểm do sự thiếu vắng của đa dạng các loại mob thù địch. Tuy nhiên, mối đe dọa thực sự của biome đến từ chính con quái vật đang ngủ sâu – Warden.

Nó chính là mob trùm mạnh nhất trò chơi ở thời điểm hiện tại với lượng HP cao ngất ngưởng cùng những đòn tấn công áp đảo có thể hạ gục game thủ ngay tức khắc. Nếu chẳng may bạn bất cẩn triệu hồi Warden thì Hang tối sâu sẽ nhanh chóng trở thành một chốn địa ngục trần thế.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *