Top 3 loại mob mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại

Top 3 loại mob mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại
Rate this post


Thế giới Minecraft hiện đang có khoảng hơn 70 loại mob khác nhau và mỗi một cá thể lại sở hữu những đặc điểm độc đáo riêng biệt.

Rồng Ender

Tất nhiên rồi, trùm cuối của Minecraft chắc chắc phải có một vị trí vững chắc trong danh sách những mob mang tính biểu tượng nhất của tựa game.

Rồng Ender chính là thử thách mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn đánh bại ít nhất một lần bởi điều này sẽ giúp bạn ngay lập tức phá đảo trò chơi. Cũng chính vì vậy mà dù cho hơn một thập kỷ đã trôi qua thì rồng Ender vẫn chưa từng bị lãng quên và luôn trở thành mục tiêu chiến đấu của bất cứ ai bước chân vào thế giới Minecraft.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 3 loại mob tốt nhất để farm trong năm 2022

Enderman

Mặc dù chỉ là thuộc hạ của rồng Ender nhưng trên thực tế thì Enderman lại có độ nhận diện cao hơn khá nhiều. 

Chính vì Enderman có thể xuất hiện ở cả 3 chiều không gian trong thế giới Minecraft nên nó là một trong những mob thù địch gây ám ảnh nhất đối với những người chơi mới.

Tập tính, âm thanh đặc trưng và sự hiện hữu mập mờ của Enderman đã biến nó trở thành một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử của toàn ngành công nghiệp gaming. 

Enderman cũng là một trong những sinh vật hiếm hoi trong trò chơi sở hữu điểm yếu thực sự rõ ràng, mà trong trường hợp này thì chính là nước.

Creeper

Creeper trong Minecraft

Creeper chắc chắn là hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu của đa số game thủ khi nhắc tới Minecraft. Nó cũng đồng thời là một trong những mob thù địch khó đối phó nhất.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Creeper ban đầu vốn chỉ là một sản phẩm lỗi trong quá trình tạo hình cho mob heo của nhà phát triển. Thay vì bỏ đi mẫu thiết kế này thì Mojang lại chọn cách giữ lại và biến nó thành một mob thù địch. 

Thế mà giờ đây, Creeper lại trở nên phổ biến vượt xa mọi sự mong đợi và sẽ rất khó để bị thay thế trong tương lai.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *