Top 3 loại mob dễ thương và đáng yêu nhất năm 2022

Top 3 loại mob dễ thương và đáng yêu nhất năm 2022
Rate this post


Thế giới Minecraft hiện đang có khoảng hơn 70 loại mob khác nhau và mỗi một cá thể lại sở hữu những đặc điểm độc đáo riêng biệt.

Cáo

Cáo là một sinh vật dễ thương có hai biến thể màu sắc khác nhau trong thế giới Minecraft. Biến thể thứ nhất, phổ biến hơn, có lông màu cam truyền thống với chỏm đuôi màu trắng. Còn biến thể thứ hai thì có màu lông trắng muốt toàn thân như Gấu Bắc Cực vậy.

Cáo có một chuyển động tấn công cực kỳ đáng yêu khi chúng nhảy lên không trung từ hai đến năm khối và lao bổ xuống mục tiêu phía trước. Những game thủ chơi phiên bản Bedrock sẽ còn có thể thấy cáo lắc lư thân mình qua hai bên trước khi vồ mồi.

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 3 loại mob thủy sinh đặc sắc nhất trong năm 2022

Axolotl

Axolotl trong Minecraft

Axolotl là một mob lưỡng cư đáng yêu mà người chơi có thể tìm thấy trong quần xã sinh vật Lush Cave của Minecraft. Chúng có tổng cộng 5 biến thể màu sắc khác nhau.

Game thủ có thể di chuyển Axolotl bằng hai cách: Cách thứ nhất là choàng dây dẫn qua cổ chúng. Còn cách thứ hai đó là bắt chúng bỏ vào một xô nước.

Vì Axolotl có thiên hướng thù địch với các loại mob thủy sinh khác nên bạn hoàn toàn có thể triệu tập một đội quân Axolotl để phục vụ cho các cuộc khai phá Tàn tích đại dương.

Mèo

Mèo trong Minecraft

Cho tới hiện tại, mèo chính là mob dễ thương nhất trong thế giới Minecraft. Mèo có rất nhiều biến thể hoa văn trên lông đặc sắc và game thủ cũng rất thích những tập tính – hành vi của chúng.

Sau khi được thuần hóa, mèo sẽ đi theo bạn và bắt đầu ngồi ở khắp mọi nơi trong nhà, từ những chiếc rương, trên chân giường hoặc trên lò sưởi để giữ ấm.

Mèo cũng sẽ thường tặng quà cho người chơi sau khi bạn chơi đùa và ngủ cùng với chúng trên giường.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.