Top 3 loại bùa chú thiết yếu đối với mọi game thủ

Top 3 loại bùa chú thiết yếu đối với mọi game thủ
Rate this post


Bùa phép là một tính năng đặc biệt trong thế giới Minecraft, cho phép game thủ cường hóa vũ khí, giáp, công cụ hay thậm chí là các loại đồ vật khác nhau.

Sửa chữa

Bùa chú Sửa chữa trong Minecraft

Sửa chữa đánh giá là một trong những bùa chú tốt nhất trong thế giới Minecraft. Tuy nhiên, bạn lại không thể có được nó thông qua một bảng phù phép mà phải tìm một dân làng làm nghề thủ thư hoặc loot rương để kiếm được sách phù phép.

Bùa chú này cho phép các vật phẩm tự sửa chữa bằng cách hấp thụ những quả cầu XP mà người chơi nhặt được. Miễn là bạn có cầm vật phẩm cần sửa chữa trên tay trong lúc thu thập XP.

Do tất cả mọi trang bị đều có độ bền giới hạn nên bùa phép ‘Sửa chữa’ tỏ ra cực kỳ hữu ích khi giúp game thủ không phải mất công chế tạo quá nhiều trang bị mới.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 bùa chú bị đánh giá thấp trong phiên bản 1.19

Sắc bén

Bùa chú Sắc bén trong Minecraft

Trong nhiều trường hợp, game thủ Minecraft thường sử dụng các loại vũ khí cận chiến như kiếm hoặc rìu để chiến đấu với mob thù địch.

Tuy nhiên, khi người chơi dần phát triển thì mob thù địch cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và khó bị đánh bại hơn rất nhiều. Đây chính là lúc mà ‘Sắc bén’ phát huy tác dụng.

Đúng như tên gọi, bùa chú này gia tăng sát thương tổng thể từ đòn tấn công của vũ khí cận chiến. Mặc dù nó không bổ sung bất kỳ sức mạnh đặc biệt nào cho vũ khí nhưng lại góp phần buff khả năng chiến đấu cho người chơi.

Vô cực

Bùa chú Vô cực trong Minecraft

Nếu sử dụng cung tên để chiến đấu với các loại mob khác nhau, game thủ Minecraft có thể sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng hết mũi tên. Và do việc chế tạo hoặc thu thập mũi tên sẽ mất khá nhiều thời gian nên người chơi sẽ luôn cần tới bùa phép ‘Vô cực’.

Sau khi yểm loại bùa chú này lên cây cung của mình, bạn chỉ cần mang theo một mũi tên duy nhất nhưng sẽ có thể bắn vô hạn lần.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *