Top 3 hoạt động thú vị mà game thủ có thể làm ở Nether

Top 3 hoạt động thú vị mà game thủ có thể làm ở Nether
Rate this post


Nether có thể nói là chiều không gian nguy hiểm nhất trong Minecraft khi sở hữu nền địa hình khắc nghiệt cùng hàng tá những sinh vật quyền năng.

Đánh bại Blaze

Mob Blaze trong Minecraft

Nếu đặt mục tiêu phá đảo phần chơi cốt truyện của Minecraft và đánh bại Rồng Ender, game thủ chắc chắn sẽ phải chạm trán với Blaze ở Pháo đài Nether. Đây là một loại mob thù địch có khả năng phun lửa và sẽ bay lơ lửng khắp nơi để tấn công người chơi bằng những quả cầu lửa.

Sau khi hạ gục Blaze, bạn sẽ có cơ hội nhặt được que lửa – thứ có thể được chế tạo thành bột lửa. Đây là nguyên liệu chính để tạo nên con mắt của Ender và cũng có thể được sử dụng làm nhiên liệu để nấu bất kỳ loại thuốc nào.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 3 điều bạn cần làm để sống sót qua ngày đầu tiên

Du hành bằng Nether Roof

Nether trong Minecraft

Một trong những đặc điểm thú vị nhất của Nether đó là sự chênh lệch về đơn vị đo lường không gian giữa nó và Overworld. Cụ thể thì với mỗi một khối mà người chơi Minecraft đi qua trong chiều không gian Nether sẽ được tính tương đương với 8 khối ở Overworld.

Những game thủ kinh nghiệm thường sử dụng một thủ thuật để tiếp cận Nether Roof bằng cách ném một viên ngọc trai Ender qua trần đá. Đây là một phương pháp tuyệt vời để thiết lập nhiều cổng dịch chuyển khác nhau nhằm di chuyển dễ dàng hơn trong Overworld. 

Tìm kiếm Ancient Debris

Ancient Debris trong Minecraft

Mặc dù kim cương là thứ vật liệu đầu tiên mà người chơi nghĩ tới khi muốn chế tạo những trang bị Minecraft cao cấp nhưng nó lại không phải là loại khoáng vật mạnh nhất trong thế giới này.

Danh hiệu này thuộc về Netherite – thứ hợp kim đặc biệt được tạo ra bằng cách kết hợp Ancient Debris với vàng thỏi. Và Ancient Debris có thể được tìm thấy ở cấp độ Y 15 trong chiều không gian Nether, nơi có rất nhiều hồ dung nham.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *