Top 3 công trình kiến trúc ấn tượng nhất từ Reddit

Top 3 công trình kiến trúc ấn tượng nhất từ Reddit
Rate this post


Minecraft là một thế giới của sự sáng tạo, nơi mà game thủ có thể thỏa sức xây dựng gần như bất cứ thứ gì trong trí tưởng tượng của mình.

Kim tự tháp tối thượng

Kim tự tháp tối thượng trong Minecraft

Đúng như tên gọi, đây là một kim tự tháp khổng lồ cao tới hàng trăm khối. Công trình này mang một ý nghĩa quan trọng khi xuyên qua lớp lớp tầng mây, đánh dấu sự thống trị và quyền kiểm soát của game thủ Minecraft đối với cả một quần xã sinh vật sa mạc rộng lớn.

Kim tự tháp này được Redditor ‘FallenQsnow’ hoàn thiện một cách chi tiết từ các góc, đỉnh và lối vào cho tới những điểm nhấn màu cam cực kỳ thẩm mỹ. Tất cả kết hợp với nhau đã tạo nên một kiến trúc vô cùng hoành tráng và bắt mắt.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 3 loại khối xây dựng có giá trị thẩm mỹ cao nhất

Căn cứ sinh tồn bí mật

Đăng tải đoạn video trên Reddit, người dùng u/RiuFukazawa đã ghi lại quá trình lặn xuống một khe núi ngầm dưới đáy đại dương và chạm vào một khối quặng Redstone để khởi động căn cứ sinh tồn bí mật. Tín hiệu từ Redstone cứ thế truyền thẳng về phía trước và lần lượt mở ra những hang động lớn nhỏ khác nhau.

Căn cứ này có nhiều khu vực được phân chia cụ thể, mỗi khu vực chứa đựng gần như mọi thứ mà người chơi có thể cần tới trong thế giới Minecraft, từ những chiếc rương lưu trữ được dán nhãn cho tới bàn chế tạo, lò sưởi đa dụng…

Bản đồ sinh tồn 12k x 12k

Bản đồ 12k trong Minecraft

Redditor ‘Keeko100’ giới thiệu một tấm bản đồ sinh tồn – phiêu lưu tùy chỉnh, với kích thước lên tới 12000 khối x 12000 khối. Bản đồ này chi tiết và đa dạng tới mức khiến nhiều game thủ liên tưởng đến bản đồ của The Legend of Zelda: Breath of the Wild hơn là Minecraft.

Không chỉ vậy, bản đồ này còn có hơn 300 cấu trúc tùy chỉnh, làng mạc, hầm ngục, câu đố, cũng như vũ khí tùy chỉnh và hệ thống dịch chuyển nhanh để người chơi dễ dàng sử dụng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *