Top 3 cấu trúc nguy hiểm mà newbie nên tránh xa

Top 3 cấu trúc nguy hiểm mà newbie nên tránh xa
Rate this post


Cấu trúc là một trong những khía cạnh đặc sắc nhất của Minecraft, đóng vai trò gia tăng trải nghiệm khám phá của game thủ.

Biệt phủ trong rừng

Biệt phủ trong rừng trong Minecraft

Thường được tìm thấy trong quần xã sinh vật rừng âm u của Minecraft, biệt phủ trong rừng là những công trình có kích thước lớn và ẩn chứa rất nhiều bí mật bên trong. Cấu trúc này thường bao gồm những căn phòng ẩn và hầu hết chúng đều không mấy an toàn.

Game thủ sẽ phải chạm trán với rất nhiều loại mob thù địch khác nhau lang thang khắp nơi trong những căn biệt phủ này, bao gồm Evoker với khả năng sử dụng phép thuật, Vindicator với cây rìu trong tay và rất nhiều nhện…

>> XEM THÊM: Minecraft 1.19: Top 3 loại thực phẩm mà game thủ cần tránh xa

Tàn tích đại dương

Tàn tích đại dương trong Minecraft

Xuất hiện thấp thoáng trong những quần xã sinh vật đại dương khổng lồ của Minecraft, tàn tích đại dương là một khu vực rất khó để người chơi có thể xâm nhập vào cũng như tìm đường ra.

Bên cạnh việc phải liên tục chú ý tới lượng oxi để hít thở dưới nước, bạn sẽ còn phải chiến đấu với những biến thể khác nhau của mob thù địch Guardian – sinh vật có nhiệm vụ canh gác các tàn tích đại dương.

Công cuộc khai phá địa điểm nguy hiểm này sẽ mang tới cho game thủ cơ hội sở hữu rất nhiều chiến lợi phẩm quý hiếm, nhưng chỉ khi bạn sở hữu đầy đủ những công cụ và bùa chú cần thiết để sống sót. Do đó, tàn tích đại dương hoàn toàn không phải là nơi mà newbie nên đặt chân tới.

Thành Phố Cổ Đại

Thành Phố Cổ Đại trong Minecraft

Được giới thiệu lần đầu tiên trong phiên bản Minecraft 1.19, Thành Phố Cổ Đại là một loại cấu trúc đơn lẻ nằm bên trong quần xã sinh vật Hang tối sâu.

Mặc dù các Thành Phố Cổ Đại về cơ bản thì không có bất cứ một mob thù địch nào nhưng game thủ vẫn sẽ phải di chuyển lén lút để tránh làm kích hoạt các khối Sculk shrieker, qua đó hạn chế tối đa rủi ro triệu hồi Warden – con quái vật hùng mạnh có thể kết liễu bất cứ người chơi nào chỉ trong vòng vài nốt nhạc.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *