Top 3 cấu trúc đáng để khám phá nhất trong năm 2022

Top 3 cấu trúc đáng để khám phá nhất trong năm 2022
Rate this post


Cấu trúc là một trong những khía cạnh đặc sắc nhất của Minecraft, đóng vai trò gia tăng trải nghiệm khám phá của game thủ.

Pháo đài Nether

Pháo đài Nether trong Minecraft

Vì Pháo đài Nether là một cấu trúc thuộc Nether nên người chơi Minecraft sẽ phải thực hiện một số bước nhất định để tìm được đường tới chiều không gian này.

Đầu tiên, bạn sẽ phải tìm kiếm và khai thác ít nhất 10 khối Obsidian để xây dựng được một chiếc cổng dịch chuyển. Sau đó, game thủ sẽ cần phải thắp sáng nó bằng cách sử dụng đá lửa và thép hoặc bất kỳ một phương pháp tương tự nào khác.

Một khi đã đặt chân tới Nether, bạn sẽ cần phải di chuyển rất nhiều để có thể tìm được một pháo đài. Và bản thân cấu trúc này cũng ẩn chứa rất nhiều mối đe dọa khác nhau, từ Blaze, Wither cho tới Piglin thây ma… Đổi lại thì bạn sẽ thu thập được rất nhiều chiến lợi phẩm có giá trị như sắt thỏi, vàng thỏi, kim cương…

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 4 bản đồ đặc sắc nhất để game thủ mày mò khám phá 

Bastion Remnant

https://www.youtube.com/watch?v=sQ24elPOmCQ

Tương tự như Pháo đài Nether, Bastion Remnant cũng là một cấu trúc nằm bên trong chiều không gian địa ngục. Tuy nhiên, Bastion Remnant lại có tới 4 biến thể khác nhau là: Cầu, Chuồng Hoglin, Nhà ở và Phòng kho báu.

Cả 4 khu vực này đều có thiết kế theo phong cách kiến trúc lâu đài và là chỗ trú ẩn củ cả Piglin lẫn Piglin Brute. Đây là những mob trung tính chỉ tấn công người chơi Minecraft trong trường hợp nhân vật của bạn không mang trên mình các trang bị bằng vàng hoặc bạn bị chúng bắt gặp trong lúc đang loot rương.

Bastion Remnant chứa đựng rất nhiều loại khối có giá trị cao như vàng, đá đen mạ vàng… Bên cạnh đó là những chiếc rương với vô số vật phẩm đặc biệt như đá nam châm, quặng kim loại và thỏi kim loại, mũi tên quang phổ, mảnh áo giáp vàng được phù phép, hay thậm chí là cả Ancient Debris.

Thành phố End

Thành phố End là một trong số những cấu trúc hiếm gặp nhất trong thế giới Minecraft và thường xuất hiện trên những hòn đảo ở cạnh rìa của chiều không gian The End. 

Tuy nhiên trước khi có thể đặt chân được vào Thành phố End, bạn sẽ phải tìm đường tới vương quốc The End đã. Để làm được điều này, game thủ cần phải tìm thấy Pháo đài dưới lòng đất và đặt những con mắt của Ender vào cổng dịch chuyển nằm ở đó.

Sau khi tiến được vào The End, người chơi sẽ phải chiến đấu và đánh bại trùm cuối Rồng Ender. Một cánh cổng dẫn tới các hòn đảo bên ngoài vương quốc này sau đó sẽ được mở ra và từ đây, cuộc hành trình đi tìm Thành phố End mới chính thức bắt đầu.

Nếu như may mắn tìm thấy cấu trúc này, hãy leo lên để loot tất cả mọi rương chiến lợi phẩm mà bạn bắt gặp bên trong để nhận được áo giáp – công cụ – vũ khí phù phép làm từ sắt hoặc kim cương, vàng thỏi và sắt thỏi, kim cương, ngọc lục bảo, giáp cho ngựa, yên ngựa…

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *