Top 3 bùa chú có sức mạnh bá đạo nhất năm 2022

Top 3 bùa chú có sức mạnh bá đạo nhất năm 2022
Rate this post


Bùa phép là một tính năng đặc biệt trong thế giới Minecraft, cho phép game thủ cường hóa vũ khí, giáp, công cụ hay thậm chí là các loại đồ vật khác nhau.

Chậm hỏng

Bùa chú Chậm hỏng trong Minecraft

‘Chậm hỏng’ không hoàn toàn là một bùa phép chỉ có tác dụng phòng thủ như đa số game thủ Minecraft vẫn thường nghĩ. Về cơ bản, ‘Chậm hỏng’ sẽ gia tăng độ bền của một món đồ bằng cách khiến cho nó tồn tại lâu hơn.

Một vật phẩm được yểm bùa phép ‘Chậm hỏng’ cấp III sẽ có độ bền tăng thêm 700%. Thông thường thì loại bùa chú đặc biệt này sẽ được sử dụng trên các trang bị quý hiếm như Elytra, vũ khí và công cụ làm từ Kim cương hoặc Netherite.

>> XEM THÊM: Minecraft: Khai phá đại dương là dễ với những bùa chú sau đây

Sắc bén

‘Sắc bén’ là một trong những bùa chú tốt nhất trong Minecraft, có khả năng gia tăng sức mạnh của bất kỳ vũ khí hoặc công cụ nào được sử dụng để cắt và chém, với hai ví dụ điển hình là kiếm và rìu. 

Mặc dù lượng sát thương được buff thêm không phải là quá nhiều nhưng nếu người chơi biết cách tấn công có chiến thuật thì sẽ dễ dàng kết liễu được đối thủ của mình. Bạn cũng sẽ khai thác gỗ nhanh hơn với một chiếc rìu được yểm bùa phép ‘Sắc bén’.

Chống cháy

Chống cháy là loại bùa phép mà người chơi cực kỳ nên cân nhắc trước khi bước chân vào một chiều không gian địa ngục như Vương quốc Nether trong Minecraft.

Bạn có thể yểm bùa chú này lên áo giáp và vũ khí của mình để bảo vệ bản thân trước những đòn tấn công của mob thù địch Blaze, trở nên miễn nhiễm với lửa và đồng thời giảm luôn cả thời gian bốc cháy.

Ở một đại điểm mà các hố dung nham chết chóc xuất hiện nhiều vô kể như Nether thì ‘Chống cháy’ chính là bùa phép đắc lực nhất dành cho mọi game thủ.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *