Top 3 bản mod dành cho game thủ đam mê sinh tồn

Top 3 bản mod dành cho game thủ đam mê sinh tồn
Rate this post


Minecraft sở hữu một loạt các cơ chế độc đáo để game thủ có thể tận dụng và biến đây trở thành một sân chơi sinh tồn đúng nghĩa.

Just Enough Items

Bản mod Just Enough Items trong Minecraft

Nếu bạn là một game thủ mới bắt đầu làm quen với Minecraft thì sự đa dạng về giao diện đồ họa của các loại khối trong trò chơi có thể sẽ khiến bạn rối não. Đây chính là lúc mà Just Enough Items phát huy tác dụng.

Bản mod này sẽ thay đổi một cách cơ bản giao diện hiển thị của trò chơi để bạn có được cái nhìn trực quan về việc vật phẩm nào sẽ có thể chế tạo ra những gì và cách mà chúng có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Just Enough Items là một tiện ích cực kỳ hữu dụng, giúp người chơi dễ dàng làm quen với các khía cạnh khác nhau của Minecraft.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 3 bản mod cho phép bạn chiến đấu với boss mới

Nature’s Compass

Bản mod Nature's Compass trong Minecraft

Một trong những cách tốt nhất để tận hưởng sự kỳ vĩ của thế giới Minecraft đó là khám phá tất cả mọi quần xã sinh vật được sản sinh ra ở cả ba chiều không gian.

Mặc dù game thủ sẽ dễ dàng tìm thấy hầu hết các loại biome trong số này nhưng có một vài quần xã sinh vật nhất định quá hiếm khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong việc xác định. Và nếu bạn không muốn lãng phí quá nhiều thời gian thì bản mod Nature’s Compass sẽ chính là giải pháp tối ưu.

Nature’s Compass cho phép người chơi sử dụng một chiếc la bàn đặc biệt để tìm kiếm các loại quần xã sinh vật khác nhau theo cách đơn giản nhất.

AppleSkin

Bản mod AppleSkin trong Minecraft

Game thủ cần phải tiêu thụ rất nhiều loại thức ăn khác nhau để hồi phục HP và sinh tồn trong thế giới Minecraft. Tuy nhiên trong thời gian đầu khi vừa mới bước chân vào trò chơi, bạn sẽ tạm thời chưa thể biết được sự khác nhau giữa các loại thực phẩm và đây là loại tốt nhất.

AppleSkin sẽ đóng vai trò như một tiện ích tra cứu, giúp người chơi dễ dàng tìm thấy thông tin dinh dưỡng của các loại thực phẩm khác nhau.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *