Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức

Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức
Rate this post

Vương Miện Tri Thức – vật phẩm hiếm nhất nhì trong Genshin Impact sẽ khiến bạn phải đau đầu khi sử dụng. Thế nên việc sử dụng vật phẩm này cần phải tính toán rất kĩ.

Việc nâng cấp kĩ năng cho nhân vật trong Genshin Impact yêu cầu rất nhiều tài nguyên, bao gồm cả Vương Miện Tri Thức – vật phẩm vô cùng quan trọng và cũng vô cùng khó có được khi bạn muốn nâng cấp kĩ năng lên tối đa. Đây là nguyên liệu nâng cấp hiếm nhất trong trò chơi, chỉ có thể kiếm được từ một số sự kiện nhất định trên bản đồ hoặc các sự kiện giới hạn. Do đó, việc sử dụng vật phẩm này cho đúng là điều tối quan trọng.

Vương Miện Tri Thức Genshin 1

Hiện tại, chỉ có 6 Vương Miện Tri Thức xuất hiện trong Genshin Impact. Các vương miện khác chỉ xuất hiện trong các sự kiện hạn giờ của tựa game này mà thôi, hiện tại là Đảo Táo Vàng với 1 Vương Miện Tri Thức làm phần thưởng cho người chơi. 6 vương miện còn lại có thể lấy được bằng cách:

– Nâng cấp Cây Chịu Lạnh ở Long Tích Tuyết Sơn đến cấp độ 11.

– Cúng tế Cây Anh Đào Thần ở đền Narukami tới các cấp độ 5,15,25,35 và 45.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu 10 kĩ năng tốt nhất để tiêu xài Vương Miện Tri Thức mà bạn có thể tham khảo.

1. Bánh Xe Lửa (Xiangling)

Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức 2

“Thương Thần” Xiangling là một trong những nhân vật hỗ trợ hệ Hỏa tốt nhất mà bạn có thể sở hữu được trong Genshin. Bánh Xe Lửa là kĩ năng làm nên thương hiệu của Xiangling cũng như là lí do chính khiến cô nàng được trọng dụng – cô có thể áp ấn Hỏa liên tục trong một quãng thời gian khá dài.

2. Cánh Chim Đêm (Fischl)

Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức 3

Fischl là một nhân vật hỗ trợ hệ Lôi 4 sao khá mạnh mẽ trong Genshin Impact với khả năng hỗ trợ áp ấn Lôi trong thời gian off-field. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có khả năng sạc năng lượng cho các nhân vật khác khá tốt. Đây là một trong những lí do tại sao mà Công Chúa Chột có thể trở thành một mảnh ghép khá tốt trong những đội hình dựa trên phản ứng Lôi.

3. Bí Kỹ – Mộng Tưởng Chân Thuyết (Raiden Shogun)

Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức 4

Lôi Thần với khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn của mình xứng đáng có được một chiếc vương miện (à nếu bạn roll ra được cô nàng). Nếu bạn đang xây dựng một đội hình xung quanh Raiden Shogun và muốn gây ra nhiều sát thương nhất có thể, hãy nâng cấp tối đa kĩ năng Nộ của cô nàng. 

4. Hành Trình Kì Diệu (Bennett)

Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức 5

Kĩ năng nộ của Bennett là kĩ năng khá thương hiệu trong trò chơi khi nó mang tới rất nhiều tác dụng cho nhân vật trong đội hình. Từ hồi máu, gây sát thương cho tới tăng sát thương cho đồng đội. Bennett chắc hẳn là một nhân vật không thể nào thiếu trong đội hình của các bạn những lần thám thính bí cảnh hoặc leo La Hoàn.

5. Tấn công thường – Thương Pháp Bí Truyền Vãng Sinh (Hu Tao)

Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức 6

Hu Tao là một nhân vật hệ Hỏa có sát thương cao nhất nhì trong game, chủ yếu đến từ các đòn đánh tích tụ của mình. Ở C1, các đòn tích tụ sẽ không tốn thể lực, qua đó giúp cho cô nàng này có thể thoải mái tung chiêu hơn. Để tối đa hóa nguồn sức mạnh của cô nàng, sử dụng vương miện cho kĩ năng này là điều hoàn toàn đúng đắn. Trong khi có những tranh cãi về việc sử dụng vương miện cho kĩ năng nguyên tố thay vì dùng vào đòn tấn công thường, sự khác biệt về sát thương chỉ là một con số khá nhỏ.

6. Trường Phái Kamisato – Soumetsu (Ayaka)

Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức 7

Tương tự như Hu Tao, tiểu thư vớ ướt cũng thuộc top 6 nhân vật có sát thương cao nhất nhì Genshin Impact. Tuy nhiên, không giống như Hu Tao, cô nàng chủ yếu gây sát thương bằng kĩ năng nộ của mình. Kĩ năng này gây ra một lượng sát thương khủng khiếp khi gây ra 20 đòn đánh trong vòng 5 giây, một con số cực kì ấn tượng. Bất kể là Ayaka của bạn ở trong đội hình cố định hoặc đội hình tùy tình huống, việc nâng cấp cho chiêu nộ của cô nàng vẫn là một điều cần được chú ý.

7. Tấn công thường – Cuốn Quét Bụi Trần (Xiao)

Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức 8

Đến đây bạn có lẽ nhận ra rằng các kĩ năng ở trên đang tập trung vào việc nâng cấp cho thiên phú tốt nhất của các nhân vật. Thế nên khi nói đến việc tăng sát thương cho Xiao, nâng tối đa kĩ năng tấn công thường của anh chàng này là ưu tiên lớn nhất.

Phong cách chiến đấu của Xiao sẽ xoay quanh việc sử dụng các đòn tấn công lao xuống trong thời gian tồn tại của kĩ năng nộ. Thế nên việc tăng sát thương cho thiên phú này sẽ giúp cho sát thương đầu ra của Xiao lớn hơn rất nhiều.

8. Tấn công thường – Lưu Thiên Xạ Thuật (Ganyu)

Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức 9

Ganyu chắc chắn là nhân vật dùng cung có sát thương cao nhất trong Genshin Impact ở thời điểm hiện tại. Cô nàng sẽ gây ra sát thương chủ yếu bằng các đòn đánh tích tụ của mình, thế nên việc nâng tối đa cấp độ cho kĩ năng này sẽ không cần quá nhiều sự bàn cãi.

9. Quĩ Đạo Tinh Mệnh (Mona)

Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức 10

Mona là một hỗ trợ gây sát thương, đi kèm là áp ấn Thủy ở mức khá cho đồng đội của mình. Trong khi kĩ năng nộ của Mona không gây được nhiều sát thương, nhưng nó sẽ áp ấn Thủy lên mục tiêu và gia tăng sát thương cho đồng đội dựa trên phản ứng nguyên tố và tăng sát thương nhận vào của mục tiêu. Thế nên việc nâng tối đa cấp độ cho kĩ năng nộ của Mona cũng là một thương vụ đầu tư có lời cho bạn.

10. Thuật Sáng Thế – Chế Tạo Mặt Trời (Albedo)

Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức 11

Nếu bạn muốn có một nguồn sát thương off-field đáng tin cậy, đặc biệt là đội hình full Nham thì Albedo là sự lựa chọn của bạn. Kĩ năng nguyên tố của anh chàng sẽ tạo ra một đóa hoa trong 30 giây và gây ra một lượng sát thương đáng tin cậy theo thời gian. Nếu bạn đang sử dụng các đội hình Nham, trao cho anh chàng này một chiếc vương miện là một sự lựa chọn không hề tồi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *