Top 10 game mobile được tải nhiều nhất tại Nhật Bản trong tháng 05/2022

Top 10 game mobile được tải nhiều nhất tại Nhật Bản trong tháng 05/2022
Rate this post

Theo dữ liệu của data.ai, tháng 05/2022 tại Nhật Bản có 4 game Trung Quốc mới lọt vào bảng xếp hạng lượt tải.

Cụ thể, 2 trong số đó thuộc về game battle royale xuất hiện ở xứ hoa anh đào. Ở vị trí thứ ba là game Sausage Man của XD Network (Trung Quốc), cuối cùng đã gia nhập thị trường Nhật Bản sau khi cập bến thành công thị trường toàn cầu vào giữa năm 2021.

Một tựa game battle royale khác là Apex Legends của hãng Electronic Arts (Mỹ) đứng thứ 5. Tựa game di động có bản đời trước game console cuối cùng đã ra mắt phiên bản di động sau nhiều thời gian mong đợi.

Top 10 game mobile Nhật Bản có lượng download nhiều nhất.

Top 10 game mobile Nhật Bản có lượng download nhiều nhất.

Trò chơi chiến lược kết hợp RPG lấy cảm hứng từ anime Code Geass: Lelouch of the Rebellion được nhiều game thủ quan tâm. Trò chơi di động 2D cực kỳ phổ biến ở thị trường Nhật Bản xuất hiện trong Báo cáo thông tin chi tiết về thị trường trò chơi di động 2D năm 2022 được công bố.

RPG là một trong những thể loại game di động phổ biến nhất tại thị trường Nhật Bản, chiếm 6 trong số 10 sản phẩm hàng đầu của người dùng trong tháng vừa qua. Tựa game di động mô phỏng Uma Musume Pretty Derby vẫn đứng đầu danh sách doanh thu tháng này.

Top game mobile có doanh thu cao nhất ở Nhật Bản tháng 05/2022.

Top game mobile có doanh thu cao nhất ở Nhật Bản tháng 05/2022.

Pokémon GO sẽ tổ chức một số sự kiện đủ điều kiện vào tháng 04 khi người chơi chuẩn bị cho Giải vô địch Pokémon GO Nhật Bản 2022. Pokémon GO đã leo lên 5 bậc và trở lại danh sách có doanh thu thứ 8. Trò chơi di động về thần tượng Ensemble Stars Music đã đạt vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng trong tháng vừa qua và trò chơi di động đã phát hành các bài hát mới và sự kiện đặc biệt trong thời gian này.

Trong khi đó, báo cáo của data.ai cũng cho hay khu vực châu Á – Thái Bình Dương do Trung Quốc đại diện sẽ dẫn đầu sự tăng trưởng của game di động. Ngoài ra, vào năm 2022, cơ sở người chơi của trò chơi sẽ bắt đầu đa dạng hóa, điều này đặt ra thách thức đối với việc đa dạng hóa danh mục trò chơi. Quan trọng hơn, chiến lược kiếm tiền của trò chơi cũng có các biến tương ứng và mô hình kiếm tiền hỗn hợp đã trở thành một xu hướng mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *