Tool hack ngày càng tinh vi dành riêng cho các streamer Trung Quốc

Tool hack ngày càng tinh vi dành riêng cho các streamer Trung Quốc
Rate this post


Tool hack này giúp cho các streamer “tay không đủ to” cũng tạo được highlight ngay trên stream như thật, người xem cảm thấy bị lừa dối và cũng mất niềm tin vào những streamer tay to chân chính.

Các loại tool hack thường thấy như né chiêu, hack map, auto trúng,… đã quá quen với cộng đồng LMHT rồi, tuy nhiên các phần mềm thứ 3 này thường sẽ ít nhiều để lại “dấu vết” trên màn hình hiển thị của chính chỉ, vậy nên các streamer được người xem tin tưởng là không thể nào hack ngay trên livestream. 

tool_hack

Tool hack sẽ để lại dấu vết trên màn hình người sử dụng

Nhưng có phải streamer nào cũng là một “tay to” chính hiệu đâu, và đương nhiên họ vẫn muốn có những pha xử lí “căng đét” để chiêu đãi fan rồi. Có cung ắt có cầu, thể theo nguyện vọng như trên, một phần mềm hack mới tinh đã xuất hiện tại máy chủ Hàn Quốc có tên là LS. Cụ thể hơn thì phần mềm này tích hợp rất nhiều các tính năng khác nhau, từ việc né tránh kỹ năng, sử dụng kỹ năng định hướng cho đến hack map….Và đặc biệt không để lại vết trên màn hình sử dụng.

Nguyên lí hoạt động của tool hack này được một game thủ phân tích rằng phần mềm LS sẽ có đến tận 2 con trỏ chuột, một trong 2 sẽ bị ẩn đi để thực hiện những thao tác né, tung chiêu ảo diệu với tốc độ cực mạnh. Trong khi đó thì con trỏ chuột còn lại sẽ xuất hiện trên màn hình của người livestream để “đánh lừa” người xem.

Tuy nhiên làm gì có gì là không có dấu vết? Với việc có đến 2 con trỏ chuột, thì với những streamer tay không đủ nhanh sẽ dễ dàng để lộ điểm đáng ngờ. Vậy nên thành ra muốn sử dụng LS, streamer đó cũng phải ở một cái trình nhất định. Nếu không, khi con tướng liên tục sử dụng kỹ năng mà trỏ chuột theo không kịp, sẽ là một “lỗ hổng” cực kì lớn để người xem nhận ra việc streamer này đang dùng tool.

Với việc phát hiện ra tool hack “ảo diệu” này, cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc đã mất niềm tin vào những pha highlight “nghệ cả củ” của những cái tên hiện đang đứng top đầu tại máy chủ siêu cấp của LPL.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *