Tổng hợp skin theo Cung Hoàng Đạo đẹp nhất LQM (P.1)

Tổng hợp skin theo Cung Hoàng Đạo đẹp nhất LQM (P.1)
Rate this post


Dựa trên nguồn cảm hứng từ văn hóa Hy Lạp nổi tiếng, Garena đã ra mắt hàng loạt bộ skin Liên Quân Mobile gắn liền với 12 Cung Hoàng Đạo cực kỳ đẹp mắt.

Trong chiêm tinh học phương Tây, Đai Hoàng Đạo được chia thành 12 Cung Hoàng Đạo, tương ứng với các chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Lấy cảm hứng từ văn hóa Hy Lạp nổi tiếng này, Garena đã ra mắt hàng loạt bộ trang phục trong Liên Quân Mobile gắn liền với 12 Cung Hoàng Đạo cực kỳ đẹp mắt. Nếu bạn cũng là một trong những game thủ say mê với văn hóa này thì dưới đây chính là những bộ skin mà bạn không nên bỏ lỡ.

TỔNG HỢP SKIN ỨNG VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG LIÊN QUÂN MOBILE

Với chủ đề chính là Thần Thoại Hy Lạp, những bộ skin này được thiết kế với tông màu tươi sáng, quý tộc mà không kém phần huyền bí.

Bạch Dương – Yorn Thần Thoại Hy Lạp

Yorn Thần Thoại Hy Lạp

Đại diện cho cung Bạch Dương, Yorn xuất hiện với trang phục nền tím tươi sáng cùng vũ khí quen thuộc, cùng với đó thần thái dũng mãnh và đốn tim không ít game thủ nữ!

Kim Ngưu – Toro Thần Thoại Hy Lạp

Toro Thần Thoại Hy Lạp

Toro trông cực kỳ ‘hầm hố’ và ‘máu chiến’ trong bộ trang phục tuy có đơn giản ở phần thân với màu xanh pastel nịnh mắt, nhưng lại rất ‘chuẩn’ văn hóa Hy Lạp.

Song Tử – Teemee Thần Thoại Hy Lạp

Teemee Thần Thoại Hy Lạp

Dù xuất hiện trong bộ skin nào hay hoàn cảnh nào thì dường như thần thái vui tươi của Teemee cũng không bao giờ vụt tắt. Vậy nên, trang phục Hy Lạp của vị tướng này cũng mang sắc thái tương tự.

Cự Giải – Max Thần Thoại Hy Lạp

Max Thần Thoại Hy Lạp

Max Thần Thoại Hy Lạp mang đến một dáng vẻ năng động, tinh nghịch trong bộ trang phục ‘dát vàng’ rất chanh sả!

Sư Tử – Astrid Thần Thoại Hy Lạp

Astrid Thần Thoại Hy Lạp

Astrid Thần Thoại Hy Lạp được thiết kế trên tông màu trắng điểm vàng rất tinh tế, đủ để tôn lên nét đẹp hình thể và khí chất chiến binh của cô nàng.

Xử Nữ – Enzo Thần Thoại Hy Lạp

Trái ngược với thiết kế đơn giản chỉ với 2 tông màu chính là xanh và trắng, thần thái sắc bén của một ‘Sát Thủ’ và vẻ ngoài điển trai của Enzo đã lất át tất cả.

Enzo Thần Thoại Hy Lạp

Những bộ trang phục ứng với các Cung Hoàng Đạo còn lại đã được MGN.vn cập nhật đầy đủ trong phần sau của bài viết. Theo dõi chúng mình để không bỏ lỡ những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile nhé!

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tổng hợp skin theo Cung Hoàng Đạo đẹp nhất LQM (P.2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *